Cưới vợ chân dài 1m73, Cường Đô La “chới với” mỗi khi hôn

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Cường Đô La đăng tải clip tình tứ bên Đàm Thu Trang. Trong clip, nam doanh nhân "cố gắng" hướng mặt lên cao để hôn bà xã. Khoảnh khắc này khiến nhiều cư dân mạng thích thú, hóm hỉnh bày tỏ đồng cảm với "nổi buồn" của Cường Đô La vì bà xã quá cao, khiến anh khá "chật vật" để với tới. Khá khó để nam doanh nhân chạm môi vào má bà xã.Cũng dễ hiểu bởi Đàm Thu Trang cao tới 1m73, trong khi Cường Đô La thua hơn chục phân.Nam doanh nhân khá nhỏ bé mỗi lần đứng bên bà xã chân dài.Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019. Đến ngày 9/8/2020, họ chào đón tiểu công chúa Suchin, nay sắp tròn 1 tuổi.Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm trên mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, từ khi nên duyên vợ chồng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày càng "ghi điểm" với hình mẫu người đàn ông của gia đình.Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng được khen ngợi bởi khả năng vun vén tổ ấm. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, Hoa khôi xứ Lạng còn đồng hành với ông xã trong công việc, gây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.Loạt khoảnh khắc "tình bể tình" của cặp đôi.Cặp đôi bên tiểu công chúa Suchin.Hình ảnh mới nhất của gia đình nam doanh nhân.


Mới đây, Cường Đô La đăng tải clip tình tứ bên Đàm Thu Trang. Trong clip, nam doanh nhân "cố gắng" hướng mặt lên cao để hôn bà xã. Khoảnh khắc này khiến nhiều cư dân mạng thích thú, hóm hỉnh bày tỏ đồng cảm với "nổi buồn" của Cường Đô La vì bà xã quá cao, khiến anh khá "chật vật" để với tới.


Khá khó để nam doanh nhân chạm môi vào má bà xã.


Cũng dễ hiểu bởi Đàm Thu Trang cao tới 1m73, trong khi Cường Đô La thua hơn chục phân.


Nam doanh nhân khá nhỏ bé mỗi lần đứng bên bà xã chân dài.


Cường Đô La - Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019. Đến ngày 9/8/2020, họ chào đón tiểu công chúa Suchin, nay sắp tròn 1 tuổi.


Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm trên mạng xã hội, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, từ khi nên duyên vợ chồng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày càng "ghi điểm" với hình mẫu người đàn ông của gia đình.


Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng được khen ngợi bởi khả năng vun vén tổ ấm. Không chỉ trong cuộc sống thường ngày, Hoa khôi xứ Lạng còn đồng hành với ông xã trong công việc, gây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.


Loạt khoảnh khắc "tình bể tình" của cặp đôi.


Cặp đôi bên tiểu công chúa Suchin.


Hình ảnh mới nhất của gia đình nam doanh nhân.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top