Cuộc sống của vợ chồng MC Hoàng Oanh ở Singapore

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Hoàng Oanh và con trai sang Singapore từ cuối tháng 9/2020. Hơn 4 tháng qua, nữ MC dành hầu hết thời gian để chăm sóc chồng và bé Max Cole. Ngoài ra, cô sắp xếp làm việc từ xa, làm video về cuộc sống ở đảo quốc sư tử.Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Khán giả nhận xét nữ MC ngày càng mặn mà. Chia sẻ với Zing, Hoàng Oanh cho biết vào dịp Tết Nguyên đán 2021, cô vẫn ở Singapore. Người đẹp mong dịch Covid-19 sớm đẩy lùi để gia đình cô trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình.Nữ MC kể hàng ngày vợ chồng cô đều sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi, tập bơi tại hồ ở dưới chung cư. Bé Max được khen bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ. Cậu bé tỏ ra khá dạn dĩ khi tiếp xúc với nước. "Bơi giỏi không chỉ là kỹ năng sống cần thiết mà còn có lợi cho sức khỏe của con, tăng chiều cao và sự dẻo dai cho cơ thể. Muốn các con không sợ nước, cha mẹ phải cho bé làm quen từ khi còn nhỏ để quen cảm giác", á hậu nói.Theo Hoàng Oanh, ông xã Jack Cole phụ vợ trong việc chăm sóc con trai. Vì thế, cô có thời gian để chăm sóc bản thân, đi mua sắm, tập gym hàng ngày.Cả gia đình quây quần bên nhau vào mỗi dịp lễ quan trọng. Ông xã Hoàng Oanh là người Mỹ, hiện làm việc tại Singapore. Diễn viên Tháng năm rực rỡ khen chồng là người bản lĩnh và biết yêu thương gia đình.Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hoàng Oanh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hoàng Oanh và chồng kết hôn vào cuối năm 2019 sau một thời gian tìm hiểu, gắn bó.


Hoàng Oanh và con trai sang Singapore từ cuối tháng 9/2020. Hơn 4 tháng qua, nữ MC dành hầu hết thời gian để chăm sóc chồng và bé Max Cole. Ngoài ra, cô sắp xếp làm việc từ xa, làm video về cuộc sống ở đảo quốc sư tử.Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Khán giả nhận xét nữ MC ngày càng mặn mà. Chia sẻ với Zing, Hoàng Oanh cho biết vào dịp Tết Nguyên đán 2021, cô vẫn ở Singapore. Người đẹp mong dịch Covid-19 sớm đẩy lùi để gia đình cô trở về Việt Nam đoàn tụ với gia đình.


Nữ MC kể hàng ngày vợ chồng cô đều sắp xếp thời gian để đưa con trai đi chơi, tập bơi tại hồ ở dưới chung cư. Bé Max được khen bụ bẫm, đáng yêu, thừa hưởng nét đẹp của cha lẫn mẹ. Cậu bé tỏ ra khá dạn dĩ khi tiếp xúc với nước. "Bơi giỏi không chỉ là kỹ năng sống cần thiết mà còn có lợi cho sức khỏe của con, tăng chiều cao và sự dẻo dai cho cơ thể. Muốn các con không sợ nước, cha mẹ phải cho bé làm quen từ khi còn nhỏ để quen cảm giác", á hậu nói.


Theo Hoàng Oanh, ông xã Jack Cole phụ vợ trong việc chăm sóc con trai. Vì thế, cô có thời gian để chăm sóc bản thân, đi mua sắm, tập gym hàng ngày.


Cả gia đình quây quần bên nhau vào mỗi dịp lễ quan trọng. Ông xã Hoàng Oanh là người Mỹ, hiện làm việc tại Singapore. Diễn viên Tháng năm rực rỡ khen chồng là người bản lĩnh và biết yêu thương gia đình.


Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hoàng Oanh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Hoàng Oanh và chồng kết hôn vào cuối năm 2019 sau một thời gian tìm hiểu, gắn bó.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top