Cùng ĐT Việt Nam tạo kỳ tích World Cup, Bùi Tấn Trường vẫn nói "xin lỗi" trên Facebook

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Thủ môn Bùi Tấn Trường đã bắt chính khung thành đội tuyển Việt Nam ở cả 3 trận cuối của vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á (lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE), và để lại ấn tượng mạnh nhất ở trận Việt Nam gặp Malaysia.Thủ môn Bùi Tấn Trường và các đồng đội đã thi đấu khá thành công tại vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á.

Kết thúc vòng loại 2, Bùi Tấn Trường cùng các đồng đội đã chính thức giành tấm vé đi tiếp vào vòng loại thứ 3 cũng là vòng cuối cùng để chọn ra những đội tuyển xuất sắc tới Qatar giành cúp vàng World Cup danh giá vào năm sau.

Tuy nhiên, trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân ngay sau khi trận Việt Nam - UAE kết thúc, thủ môn Bùi Tấn Trường đã "xin lỗi mọi người". Lý do là anh cùng ĐT Việt Nam đã không giành chiến thắng trước đối thủ UAE.Bài đăng của thủ môn Bùi Tấn Trường sau khi trận Việt Nam - UAE kết thúc.

Với dòng trạng thái nói trên của thủ thành Tấn Trường, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận. "Dù thế nào thì anh và cả đội Việt Nam luôn là niềm tự hào của nước nhà", Facebooker Nguyễn Thị Thúy Quyên viết.

"Trận này anh cố gắng hết rồi, nhưng thực sự UAE mạnh thật. Họ không mạnh về chiến thuật nhưng họ mạnh về sức khoẻ, ngoại hình so với Việt Nam mình", Facebooker Thanh Nhân bình luận.

Song, Bùi Tấn Trường cho biết, anh đã hoàn thành mục tiêu. Đồng thời gửi lời cảm ơn người hâm mộ "đã đồng hành và ủng hộ anh em tụi tui trong suốt thời gian qua".

Bên dưới bài đăng thu hút hơn 40.000 lượt thích, thả tim này, có thủ môn Đặng Văn Lâm bình luận "Cảm ơn anh" thu hút gần 800 lượt like. Thấy vậy, cộng đồng mạng đã reply bày tỏ niềm hi vọng Đặng Văn Lâm sẽ về hội quân và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 - World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hiện, thủ môn Văn Lâm đang tập luyện trong màu áo câu lạc bộ Cerezo Osaka (Nhật Bản). Trước đó, Đặng Văn Lâm lỡ chuyến sang UAE tập trung cùng tuyển Việt Nam cho vòng loại 2 - World Cup 2022 khu vực châu Á vì có cầu thủ cùng CLB Cerezo Osaka bị nhiễm COVID-19.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top