Con trai Lý Tiểu Long “tiên tri” chuẩn xác chết trẻ hơn bố

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sinh năm 1965 tại Oakland, California, Mỹ, Lý Quốc Hào là con trai Lý Tiểu Long với vợ Linda Lee Cadwell. Giống bố, Lý Quốc Hào cũng theo đuổi con đường võ thuật và đóng phim.Khi còn sống, Lý Quốc Hào có dự cảm bản thân sẽ chết trẻ. Ông từng nói điều này với Shannon Colleary vào năm 2014. Lúc ấy, Lý Quốc Hào rằng: "Tôi sẽ chết trẻ. Tôi qua đời sớm hơn cả người bố".Ngoài Shannon Colleary, Lý Quốc Hào cũng nói với một số bạn bè thân thiết về dự cảm bản thân sẽ qua đời sớm hơn người cha nổi tiếng Lý Tiểu Long.Đúng như lời tiên tri về vận mệnh của mình, Lý Quốc Hào tử vong vào năm 28 tuổi trong khi người bố qua đời khi 32 tuổi. Cụ thể, khi Lý Quốc Hào lên 8 tuổi, người cha nổi tiếng Lý Tiểu Long đột ngột qua đời.Vào thời điểm tử vong (tức ngày 20/7/1973), Lý Tiểu Long đang tham gia bộ phim “Trò chơi tử thần”. Ông đột tử ở nhà của Đinh Bội tại Cửu Long Đường, Cửu Long Tây, Hong Kong.Các bác sĩ công bố nguyên nhân tử vong là chết do tai nạn bất ngờ. Theo đó, không ai biết chính xác nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long là gì.Vì vậy, trong suốt nhiều năm, cái chết của Lý Tiểu Long trở thành bí ẩn lớn. Một số người cho rằng, huyền thoại võ thuật này chết vì bị mưu sát, tử vong vì bệnh hay đột tử bởi dị ứng thuốc, “thượng mã phong”…Cái chết của Lý Tiểu Long khiến Lý Quốc Hào trải qua cú sốc tâm lý lớn. Theo đó, ông có một khoảng thời gian khó khăn trước sự ra đi của người cha.Về sau, Lý Quốc Hào ổn định tâm lý và đi theo con đường của cha. Con trai của Lý Tiểu Long tiếp bước cha và thành danh trên con đường võ thuật và phim ảnh.Tuy nhiên, vào tháng 3/1993, Lý Quốc Hào tử vong khi tham gia bộ phim “The Crow”. Lúc ấy, đoàn làm phim quay cảnh Eric Draven do Lý Quốc Hào đóng bị kẻ thù bắn bằng súng lục ở cự ly gần. Bạn diễn với con trai Lý Tiểu Long thực hiện cảnh này là Michael Massee.Theo kịch bản, Michael Massee dùng súng giả bắn Lý Quốc Hào 2 phát đạn. Sau đó, con trai Lý Tiểu Long ngã gục xuống sàn và chảy máu. Thế nhưng, sau khi Lý Quốc Hào ngã xuống và không tỉnh lại, mọi người phát hiện điều bất thường lên lao đến và phát hiện ông trúng đạn thật.Sau 4 tiếng phẫu thuật, Lý Quốc Hào tử vong. Theo đó, ông chết trong tai nạn trên phim trường ở tuổi 28. Đúng như lời tiên tri, Lý Quốc Hào chết trẻ hơn bố. Điều này khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, đau xót. Mời độc giả xem video: Cô Gái Được Mọi Người Ví Là Lý Tiểu Long Phiên Bản Việt Nam. Nguồn: VTV NEWS.


Sinh năm 1965 tại Oakland, California, Mỹ, Lý Quốc Hào là con trai Lý Tiểu Long với vợ Linda Lee Cadwell. Giống bố, Lý Quốc Hào cũng theo đuổi con đường võ thuật và đóng phim.


Khi còn sống, Lý Quốc Hào có dự cảm bản thân sẽ chết trẻ. Ông từng nói điều này với Shannon Colleary vào năm 2014. Lúc ấy, Lý Quốc Hào rằng: "Tôi sẽ chết trẻ. Tôi qua đời sớm hơn cả người bố".


Ngoài Shannon Colleary, Lý Quốc Hào cũng nói với một số bạn bè thân thiết về dự cảm bản thân sẽ qua đời sớm hơn người cha nổi tiếng Lý Tiểu Long.


Đúng như lời tiên tri về vận mệnh của mình, Lý Quốc Hào tử vong vào năm 28 tuổi trong khi người bố qua đời khi 32 tuổi. Cụ thể, khi Lý Quốc Hào lên 8 tuổi, người cha nổi tiếng Lý Tiểu Long đột ngột qua đời.


Vào thời điểm tử vong (tức ngày 20/7/1973), Lý Tiểu Long đang tham gia bộ phim “Trò chơi tử thần”. Ông đột tử ở nhà của Đinh Bội tại Cửu Long Đường, Cửu Long Tây, Hong Kong.


Các bác sĩ công bố nguyên nhân tử vong là chết do tai nạn bất ngờ. Theo đó, không ai biết chính xác nguyên nhân cái chết của Lý Tiểu Long là gì.


Vì vậy, trong suốt nhiều năm, cái chết của Lý Tiểu Long trở thành bí ẩn lớn. Một số người cho rằng, huyền thoại võ thuật này chết vì bị mưu sát, tử vong vì bệnh hay đột tử bởi dị ứng thuốc, “thượng mã phong”…


Cái chết của Lý Tiểu Long khiến Lý Quốc Hào trải qua cú sốc tâm lý lớn. Theo đó, ông có một khoảng thời gian khó khăn trước sự ra đi của người cha.


Về sau, Lý Quốc Hào ổn định tâm lý và đi theo con đường của cha. Con trai của Lý Tiểu Long tiếp bước cha và thành danh trên con đường võ thuật và phim ảnh.


Tuy nhiên, vào tháng 3/1993, Lý Quốc Hào tử vong khi tham gia bộ phim “The Crow”. Lúc ấy, đoàn làm phim quay cảnh Eric Draven do Lý Quốc Hào đóng bị kẻ thù bắn bằng súng lục ở cự ly gần. Bạn diễn với con trai Lý Tiểu Long thực hiện cảnh này là Michael Massee.


Theo kịch bản, Michael Massee dùng súng giả bắn Lý Quốc Hào 2 phát đạn. Sau đó, con trai Lý Tiểu Long ngã gục xuống sàn và chảy máu. Thế nhưng, sau khi Lý Quốc Hào ngã xuống và không tỉnh lại, mọi người phát hiện điều bất thường lên lao đến và phát hiện ông trúng đạn thật.


Sau 4 tiếng phẫu thuật, Lý Quốc Hào tử vong. Theo đó, ông chết trong tai nạn trên phim trường ở tuổi 28. Đúng như lời tiên tri, Lý Quốc Hào chết trẻ hơn bố. Điều này khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, đau xót.


Mời độc giả xem video: Cô Gái Được Mọi Người Ví Là Lý Tiểu Long Phiên Bản Việt Nam. Nguồn: VTV NEWS.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top