Con sao Việt đầy năm đáng yêu hết nấc, ai nhìn cũng mê

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thôi nôi vào ngày 26/10. Bé Winnie được nhận xét là càng lớn càng giống bố Thắng.Tròn một tuổi, Winnie cao 75cm, nặng 8,6kg, mọc 8 răng và rất đáng yêu. Không chỉ con gái Đông Nhi, nhiều con sao Việt khác cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.Ngày 4/11, cặp song sinh Lisa và Leon, con của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tròn 1 tuổi.Hai bé được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật tưng bừng để đánh dấu ngày thôi nôi.Lisa có ngoại hình giống mẹ Hà hơn, tính tình cũng điềm đạm hơn em trai Leon. Nhưng Leon lại là cây hài của cả nhà và clip của cậu bé trên trang cá nhân luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của fan.Ngày 18/10, con gái ca sĩ Pha Lê và ông xã người Mỹ gốc Hàn tròn 1 tuổi.So với các bạn cùng lứa, bé Honora Thiên Ý vượt trội hơn về cân nặng và chiều cao vì thừa hưởng gene cao to của bố.Bé Ốc (tên ở nhà của Honora Thiên Ý) rất lí lắc, hay cười và đáng yêu.Bé Suchin (tên thật là Tuệ San), con gái của người mẫu Đàm Thu Trang và ông xã Cường đô la tròn năm vào ngày 9/8.Tuệ San có vẻ ngoài giống cả bố lẫn mẹ và cũng là một trong những nhóc tì nhà sao Việt được nhiều người quan tâm.Cường Đô la đưa con gái đi dạo. Nguồn FBNV


Con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng thôi nôi vào ngày 26/10. Bé Winnie được nhận xét là càng lớn càng giống bố Thắng.


Tròn một tuổi, Winnie cao 75cm, nặng 8,6kg, mọc 8 răng và rất đáng yêu. Không chỉ con gái Đông Nhi, nhiều con sao Việt khác cũng nhận được sự quan tâm của công chúng.


Ngày 4/11, cặp song sinh Lisa và Leon, con của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tròn 1 tuổi.


Hai bé được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật tưng bừng để đánh dấu ngày thôi nôi.


Lisa có ngoại hình giống mẹ Hà hơn, tính tình cũng điềm đạm hơn em trai Leon. Nhưng Leon lại là cây hài của cả nhà và clip của cậu bé trên trang cá nhân luôn nhận được sự yêu thích đặc biệt của fan.


Ngày 18/10, con gái ca sĩ Pha Lê và ông xã người Mỹ gốc Hàn tròn 1 tuổi.


So với các bạn cùng lứa, bé Honora Thiên Ý vượt trội hơn về cân nặng và chiều cao vì thừa hưởng gene cao to của bố.


Bé Ốc (tên ở nhà của Honora Thiên Ý) rất lí lắc, hay cười và đáng yêu.


Bé Suchin (tên thật là Tuệ San), con gái của người mẫu Đàm Thu Trang và ông xã Cường đô la tròn năm vào ngày 9/8.


Tuệ San có vẻ ngoài giống cả bố lẫn mẹ và cũng là một trong những nhóc tì nhà sao Việt được nhiều người quan tâm.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top