Con gái úp bát cắt tóc cho MC Quyền Linh, kết quả bất ngờ

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh khoe clip được hai cô con gái tút tát lại nhan sắc sau những ngày đi từ thiện mùa dịch.Tuy nhiên, màn cắt tóc bá đạo của hai con gái Quyền Linh khiến fan không nhịn được cười. Ngay cả nam MC cũng tỏ ra hoang mang không biết "tài năng" của hai con thế nào.Lọ Lem và Hạt Dẻ úp bát lên đầu cắt tóc cho bố.Hai cô nàng còn gội đầu cho MC Quyền Linh sau khi cắt tóc. Không chỉ vậy, con gái MC Quyền Linh cũng chuẩn bị quần áo, giầy cho bố tinh tươm.Kết quả màn tút tát nhan sắc của MC Quyền Linh gây bất ngờ.Nam MC bảnh bao với diện mạo mới.Quyền Linh - Dạ Thảo có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên hai cô con gái xinh như hoa.Nam MC nhiều lần khoe ảnh xinh đẹp của con gái khiến fan trầm trồ khen ngợi không ngớt.Lọ Lem - con gái Quyền Linh được khen chuẩn hoa hậu tương lai với gương mặt thanh tú, chiều cao vượt trội.Hạt Dẻ cũng xinh đẹp không kém chị gái. Ở tuổi 13 cô nàng trổ mã phổng phao, ra dáng thiếu nữ.Xem video "Quyền Linh khoe clip được hai con gái tút tát lại nhan sắc". Nguồn FB Quyền Linh


Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh khoe clip được hai cô con gái tút tát lại nhan sắc sau những ngày đi từ thiện mùa dịch.


Tuy nhiên, màn cắt tóc bá đạo của hai con gái Quyền Linh khiến fan không nhịn được cười. Ngay cả nam MC cũng tỏ ra hoang mang không biết "tài năng" của hai con thế nào.


Lọ Lem và Hạt Dẻ úp bát lên đầu cắt tóc cho bố.


Hai cô nàng còn gội đầu cho MC Quyền Linh sau khi cắt tóc. Không chỉ vậy, con gái MC Quyền Linh cũng chuẩn bị quần áo, giầy cho bố tinh tươm.


Kết quả màn tút tát nhan sắc của MC Quyền Linh gây bất ngờ.


Nam MC bảnh bao với diện mạo mới.


Quyền Linh - Dạ Thảo có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên hai cô con gái xinh như hoa.


Nam MC nhiều lần khoe ảnh xinh đẹp của con gái khiến fan trầm trồ khen ngợi không ngớt.


Lọ Lem - con gái Quyền Linh được khen chuẩn hoa hậu tương lai với gương mặt thanh tú, chiều cao vượt trội.


Hạt Dẻ cũng xinh đẹp không kém chị gái. Ở tuổi 13 cô nàng trổ mã phổng phao, ra dáng thiếu nữ.


Xem video "Quyền Linh khoe clip được hai con gái tút tát lại nhan sắc". Nguồn FB Quyền Linh
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top