Con gái Hồ Ngọc Hà và những lần xuất hiện chuẩn “bé điệu“

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Lisa là một trong hai nhóc tỳ song sinh của Hà Hồ. Cô bé chào đời ngày 4/11/2020, tới nay tròn 4 tháng tuổi. Về ngoại hình, con gái Hồ Ngọc Hà được cho là phiên bản mini của mẹ, ra dáng mỹ nhân tương lai.Được biết Hồ Ngọc Hà mơ ước có con gái từ lâu, Lisa đến giúp cô thỏa mãn nỗi khát khao ấy. Có con gái, "nữ hoàng giải trí" tha hồ có cơ hội làm điệu. Cô thích cho Lisa mặc những bộ đồ nữ tính, kết hợp với những phụ kiện chuẩn "bánh bèo".Lisa trong vòng tay bố, điểm nhấn là chiếc băng đô nhỏ xinh, nhìn là biết Hồ Ngọc Hà "ra tay" làm đẹp. Băng đô vốn là phụ kiện yêu thích của Hà Hồ."Nữ hoàng giải trí" tiếp tục làm điệu cho Lisa bằng chiếc nón lá nhỏ xinh, dễ thương.Chiếc áo với họa tiết hài hòa. Trong bức ảnh này, Lisa chưa bao giờ giống Hồ Ngọc Hà hơn thế."Tiểu công chúa" điệu đà bên em trai Leon và bà ngoại."Bánh bèo" Lisa đang hóng hớt gì đây?"Bà già của tui", Hồ Ngọc Hà nói về bức ảnh này của con.Khoảnh khắc lém lỉnh, dễ thương của ái nữ nhà Kim Lý.Chiếc mũ rộng vành phải cẩm hường "mới chịu".Bộ đồ điệu đà Hà Hồ chuẩn bị cho con.Áo hồng xuyệt tông với tất hồng, đính kèm trái tim xinh xắn.
Lisa là một trong hai nhóc tỳ song sinh của Hà Hồ. Cô bé chào đời ngày 4/11/2020, tới nay tròn 4 tháng tuổi. Về ngoại hình, con gái Hồ Ngọc Hà được cho là phiên bản mini của mẹ, ra dáng mỹ nhân tương lai.


Được biết Hồ Ngọc Hà mơ ước có con gái từ lâu, Lisa đến giúp cô thỏa mãn nỗi khát khao ấy. Có con gái, "nữ hoàng giải trí" tha hồ có cơ hội làm điệu. Cô thích cho Lisa mặc những bộ đồ nữ tính, kết hợp với những phụ kiện chuẩn "bánh bèo".


Lisa trong vòng tay bố, điểm nhấn là chiếc băng đô nhỏ xinh, nhìn là biết Hồ Ngọc Hà "ra tay" làm đẹp. Băng đô vốn là phụ kiện yêu thích của Hà Hồ.


"Nữ hoàng giải trí" tiếp tục làm điệu cho Lisa bằng chiếc nón lá nhỏ xinh, dễ thương.


Chiếc áo với họa tiết hài hòa. Trong bức ảnh này, Lisa chưa bao giờ giống Hồ Ngọc Hà hơn thế.


"Tiểu công chúa" điệu đà bên em trai Leon và bà ngoại.


"Bánh bèo" Lisa đang hóng hớt gì đây?


"Bà già của tui", Hồ Ngọc Hà nói về bức ảnh này của con.


Khoảnh khắc lém lỉnh, dễ thương của ái nữ nhà Kim Lý.


Chiếc mũ rộng vành phải cẩm hường "mới chịu".


Bộ đồ điệu đà Hà Hồ chuẩn bị cho con.


Áo hồng xuyệt tông với tất hồng, đính kèm trái tim xinh xắn.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top