Con gái Đông Nhi đeo túi cả trăm triệu "đi hóng hớt" nhìn cưng xỉu

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Đông Nhi lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh con gái Winnie với dòng trạng thái: "Bà tám mini chuyên hóng chuyện gia đình". Ngoài hành động đu tường "hóng hớt", bé Winnie còn gây chú ý với chiếc túi Chanel bé xíu màu hồng đeo trên người. Không cần lộ mặt, Winnie nhanh chóng đốn tim dân mạng với body bụ bẫm cực kỳ đáng yêu.Mặc đồ bộ ở nhà, tóc buộc chỏm lại hóng hớt như một "bà tám" thực thụ, Winnie đeo thêm cả chiếc túi Chanel màu hồng có giá cả trăm triệu.Mẹ Đông Nhi có vẻ ngày càng "mạnh tay" sắm hàng hiệu cho ái nữ rồi đây.Ngay từ khi chưa chào đời, bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi đã tậu luôn set 4 chiếc túi iconic của Chanel nhưng phiên bản màu đen với giá 650 triệu đồng. Bộ sưu tập này còn vừa kết nạp thêm bé túi màu hồng mà Winnie mới đeo đi hóng hớt nữa.Đến khi 5-6 tháng tuổi, con gái Đông Nhi đã được bố mẹ cho sử dụng các loại phụ kiện xa xỉ như khăn Hermès......hay khăn Gucci để chụp ảnh thời trang.Về quần áo và băng đô, Winnie gần như rất ít khi mặc trùng đồ mà chỉ mặc dần trang phục và phụ kiện trong bộ sưu tập đồ màu hồng mà bố mẹ và gia đình sắm cho đã đã đảm bảo không đụng hàng với chính mình rồi!


Mới đây, Đông Nhi lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh con gái Winnie với dòng trạng thái: "Bà tám mini chuyên hóng chuyện gia đình". Ngoài hành động đu tường "hóng hớt", bé Winnie còn gây chú ý với chiếc túi Chanel bé xíu màu hồng đeo trên người. Không cần lộ mặt, Winnie nhanh chóng đốn tim dân mạng với body bụ bẫm cực kỳ đáng yêu.


Mặc đồ bộ ở nhà, tóc buộc chỏm lại hóng hớt như một "bà tám" thực thụ, Winnie đeo thêm cả chiếc túi Chanel màu hồng có giá cả trăm triệu.


Mẹ Đông Nhi có vẻ ngày càng "mạnh tay" sắm hàng hiệu cho ái nữ rồi đây.


Ngay từ khi chưa chào đời, bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi đã tậu luôn set 4 chiếc túi iconic của Chanel nhưng phiên bản màu đen với giá 650 triệu đồng. Bộ sưu tập này còn vừa kết nạp thêm bé túi màu hồng mà Winnie mới đeo đi hóng hớt nữa.


Đến khi 5-6 tháng tuổi, con gái Đông Nhi đã được bố mẹ cho sử dụng các loại phụ kiện xa xỉ như khăn Hermès...


...hay khăn Gucci để chụp ảnh thời trang.


Về quần áo và băng đô, Winnie gần như rất ít khi mặc trùng đồ mà chỉ mặc dần trang phục và phụ kiện trong bộ sưu tập đồ màu hồng mà bố mẹ và gia đình sắm cho đã đã đảm bảo không đụng hàng với chính mình rồi!
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top