Con gái 12 tuổi, cao 1,55m giống diễn viên Mạnh Trường như đúc

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ngày 16/9, diễn viên Mạnh Trường đăng tải khoảnh khắc mừng sinh nhật con gái lớn của mình. Bé Chíp khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ ngoài phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên bố.Chíp tên thật Nguyễn Phương Linh. Năm 6 tuổi, Chíp đã được chú ý khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế', gây ấn tượng với hình ảnh nhút nhát, mít ướt nhưng không kém phần đáng yêu.Cô bé sở hữu nhiều đường nét giống nam diễn viên 'Hương vị tình thân'.Vài năm gần đây, Chíp có sự phát triển nhanh chóng về chiều cao. Cô bé đã cao gần bằng mẹ. Hiện tại, chiều cao của Chíp chạm mốc 1,55m.Chíp rất được bố mẹ chăm chút cho gu thời trang. Cô bé được diện nhiều kiểu trang phục, từ nữ tính, điệu đà đến phong cách thể thao, năng động đúng tuổi.Chíp từng gây ấn tượng với mái tóc xù cá tính. Cô bé thường xuyên chụp ảnh cùng bố và biết cách tạo dáng rất "nghệ".Mạnh Trường có niềm đam mê với chụp ảnh và đặc biệt thích chụp con gái. Khoảnh khắc cha và con gái được Mạnh Trường đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp.Hiện tại, Chíp đang theo học ở một trường quốc tế, không chỉ học giỏi mà còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa.Chíp thể hiện niềm đam mê nghệ thuật từ sớm, thích nhảy múa, hát hò và chơi piano. Vì vậy, vợ chồng Mạnh Trường cho con học piano từ khi còn nhỏ.Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp và tài năng nghệ thuật từ bố, Chíp được kỳ vọng cũng sẽ tham gia nghệ thuật trong tương lai. Ảnh: FBNV.


Ngày 16/9, diễn viên Mạnh Trường đăng tải khoảnh khắc mừng sinh nhật con gái lớn của mình. Bé Chíp khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vẻ ngoài phổng phao, ra dáng thiếu nữ bên bố.


Chíp tên thật Nguyễn Phương Linh. Năm 6 tuổi, Chíp đã được chú ý khi tham gia chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế', gây ấn tượng với hình ảnh nhút nhát, mít ướt nhưng không kém phần đáng yêu.


Cô bé sở hữu nhiều đường nét giống nam diễn viên 'Hương vị tình thân'.


Vài năm gần đây, Chíp có sự phát triển nhanh chóng về chiều cao. Cô bé đã cao gần bằng mẹ. Hiện tại, chiều cao của Chíp chạm mốc 1,55m.


Chíp rất được bố mẹ chăm chút cho gu thời trang. Cô bé được diện nhiều kiểu trang phục, từ nữ tính, điệu đà đến phong cách thể thao, năng động đúng tuổi.


Chíp từng gây ấn tượng với mái tóc xù cá tính. Cô bé thường xuyên chụp ảnh cùng bố và biết cách tạo dáng rất "nghệ".


Mạnh Trường có niềm đam mê với chụp ảnh và đặc biệt thích chụp con gái. Khoảnh khắc cha và con gái được Mạnh Trường đăng tải đã nhận được nhiều lời khen ngợi của bạn bè, đồng nghiệp.


Hiện tại, Chíp đang theo học ở một trường quốc tế, không chỉ học giỏi mà còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa.


Chíp thể hiện niềm đam mê nghệ thuật từ sớm, thích nhảy múa, hát hò và chơi piano. Vì vậy, vợ chồng Mạnh Trường cho con học piano từ khi còn nhỏ.


Nhờ thừa hưởng vẻ đẹp và tài năng nghệ thuật từ bố, Chíp được kỳ vọng cũng sẽ tham gia nghệ thuật trong tương lai. Ảnh: FBNV.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top