Chuyện tình tay ba

Miss You!

Thành viên
#1
Chuyện tình tay ba của chim cánh cụt

Sau 6 năm quấn quýt bên nhau ở vườn thú San Francisco, chàng chim cánh cụt Harry đã bỏ rơi người yêu đồng giới Pepper để chạy theo cô nàng góa tên là Linda.

Mối tình đồng tính của Harry và Pepper nổi tiếng suốt nhiều năm nay. Hai chàng cánh cụt gay sống bên nhau hạnh phúc, cùng bảo vệ những quả trứng bị các cặp cánh cụt khác bỏ rơi.


Harry và Pepper thời còn mặn nồng. Ảnh: LA Times
.

Bỗng một ngày, tình yêu của đôi chim tan vỡ khi Harry chuyển tới tổ của nàng chim hấp dẫn Linda bên láng giềng. Cô nàng chim này vừa bị"góa chồng". Bạn đời quá cố của Linda vốn là thủ lĩnh của cộng đồng chim cánh cụt nhỏ bé trong vườn thú và chiếm ngự tới hai cái tổ.


Chú chim Harry đã sang tổ ấm mới, bỏ rơi bạn tình 6 năm. Ảnh: LA Times.​

Theo tờ LA Times , các cư dân mạng rất tiếc nuối cho tình yêu của hai chàng cánh cụt và đổ lỗi Linda là"kẻ phá hoại hạnh phúc"và"chỉ biết sống cho riêng mình mà không nghĩ đến nỗi đau của người khác".

Khách du lịch thường thấy anh chàng Pepper bị bỏ rơi buồn rầu đi lại xung quanh chiếc tổ giờ đã vắng bóng người yêu. Edell, người chăm sóc ở vườn thú San Francisco, Mỹ kể:"Đối với loài chim cánh cụt, tổ ấm có ý nghĩa rất quan trọng. Thêm vào đó, Linda lại là một nàng cánh cụt xinh đẹp, hấp dẫn".
 

Bình luận bằng Facebook

Top