Chuyện tình của Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới dính đầy scandal

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Kenji là bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Mới đây, đăng ảnh bố đẻ, Kenji viết: "Cảm ơn bố vì cuối cùng, mọi quyết định của con, bố đã tôn trọng và ủng hộ. Hôm nay, con đang cảm động nên nịnh bố tí ti". Đáng chú ý, dưới bài đăng, một cư dân mạng tố bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đánh bố đẻ: "Đánh cha đã giờ đi khoe cha”.Kenji phủ nhận lời tố hỗn láo với bố đẻ. Ngoài ra, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh tuyên bố sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như người tố đưa ra bằng chứng.Hồi tháng 8 vừa qua, Kenji cũng vướng ồn ào. Kenji bị một cô gái tố “bắt cá hai tay”, ám chỉ Miko Lan Trinh là người thứ ba.Kenji và Miko Lan Trinh khẳng định cả hai bị oan, bị gài bẫy và tấn công.Sau ồn ào lăng nhăng, “trà xanh”, Kenji và Miko Lan Trinh vẫn mặn nồng. Tuy nhiên, cặp đôi hạn chế đăng tải hình ảnh bên nhau.Trước ồn ào, Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới liên tục khoe mối quan hệ ngọt ngào như ngôn tình.Lan Trinh khoe được bạn trai dẫn đi mua sắm quần áo, giúp phối đồ, nấu ăn. Nữ ca sĩ cho rằng Kenji là người đàn ông tuyệt vời nhất mà hơn 30 năm qua cô mới tìm được.Bạn trai chuyển giới của Lan Trinh chia sẻ, từ khi gặp Lan Trinh, anh không còn sợ hôn nhân, thay vào đó rất mong chờ bởi tin tưởng chuyện tình với Lan Trinh sẽ có cái kết đẹp.Ngoài ra vì tình yêu với Lan Trinh, Kenji phẫu thuật cắt ngực vào tháng 10/2020.Lan Trinh và Kenji bảo vệ tình yêu khi đối mặt với những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng, từ nụ hôn ngấu nghiến đến những hình ảnh chốn riêng tư nhạy cảm.Gần đây, khi Kenji đăng ký tham gia chương trình thực tế của Hương Giang, Lan Trinh hết lòng ủng hộ.Lan Trinh trải lòng về chuyện tình cảm sau những sóng gió: “Hiện tại tôi hạnh phúc lắm. Có chút thị phi nhưng cũng vo ve bên ngoài, không ảnh hưởng được giá trị cốt lõi. Mong cho sắp tới chúng tôi chân cứng đá mềm, đủ mạnh mẽ và đủ tích cực để lan tỏa hơn nữa”.Xem video "Miko Lan Trinh lầy lội ở hậu trường gameshow". Nguồn FBNV


Kenji là bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh. Mới đây, đăng ảnh bố đẻ, Kenji viết: "Cảm ơn bố vì cuối cùng, mọi quyết định của con, bố đã tôn trọng và ủng hộ. Hôm nay, con đang cảm động nên nịnh bố tí ti". Đáng chú ý, dưới bài đăng, một cư dân mạng tố bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đánh bố đẻ: "Đánh cha đã giờ đi khoe cha”.


Kenji phủ nhận lời tố hỗn láo với bố đẻ. Ngoài ra, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh tuyên bố sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như người tố đưa ra bằng chứng.


Hồi tháng 8 vừa qua, Kenji cũng vướng ồn ào. Kenji bị một cô gái tố “bắt cá hai tay”, ám chỉ Miko Lan Trinh là người thứ ba.


Kenji và Miko Lan Trinh khẳng định cả hai bị oan, bị gài bẫy và tấn công.


Sau ồn ào lăng nhăng, “trà xanh”, Kenji và Miko Lan Trinh vẫn mặn nồng. Tuy nhiên, cặp đôi hạn chế đăng tải hình ảnh bên nhau.


Trước ồn ào, Miko Lan Trinh và người yêu chuyển giới liên tục khoe mối quan hệ ngọt ngào như ngôn tình.


Lan Trinh khoe được bạn trai dẫn đi mua sắm quần áo, giúp phối đồ, nấu ăn. Nữ ca sĩ cho rằng Kenji là người đàn ông tuyệt vời nhất mà hơn 30 năm qua cô mới tìm được.


Bạn trai chuyển giới của Lan Trinh chia sẻ, từ khi gặp Lan Trinh, anh không còn sợ hôn nhân, thay vào đó rất mong chờ bởi tin tưởng chuyện tình với Lan Trinh sẽ có cái kết đẹp.


Ngoài ra vì tình yêu với Lan Trinh, Kenji phẫu thuật cắt ngực vào tháng 10/2020.


Lan Trinh và Kenji bảo vệ tình yêu khi đối mặt với những ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng, từ nụ hôn ngấu nghiến đến những hình ảnh chốn riêng tư nhạy cảm.


Gần đây, khi Kenji đăng ký tham gia chương trình thực tế của Hương Giang, Lan Trinh hết lòng ủng hộ.


Lan Trinh trải lòng về chuyện tình cảm sau những sóng gió: “Hiện tại tôi hạnh phúc lắm. Có chút thị phi nhưng cũng vo ve bên ngoài, không ảnh hưởng được giá trị cốt lõi. Mong cho sắp tới chúng tôi chân cứng đá mềm, đủ mạnh mẽ và đủ tích cực để lan tỏa hơn nữa”.


Xem video "Miko Lan Trinh lầy lội ở hậu trường gameshow". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top