Chương trình Backup Driver Pro (có kèm file serial)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Chưong trình rất tiện ít giúp bạn backup driver với nhiều định dạng file xuất ra.
Chưong trình này rất hay với nhiều tiện ít.Có thể nói nó là cứu tinh của mình,trong lúc làm đồ án ko ngờ giờ phút quan trong máy tính laptop của mình lại bị hư.May mà mình đã dùng chưong trình này cập nhật hết driver trong máy.Vì máy mình ko có ghost do chủ quan.Mình lấy file ghost đa cấu hình của máy tính khác ghost cho máy mình.sao đó chỉ cần chạy file backup(.exe).ko mấy nhiều thời gian minh đã làm lại máy,máy chạy nhanh hơn trứoc nữa hihih.---->>>Chức năng Update Drivers rất hữu ích khi máy của bạn không chịu nhận driver dù đã chạy file cài đặt cho driver hoặc hệ điều hành của máy bạn vốn không có driver. Update Drivers sẽ kiểm tra cấu hình máy, tìm drivers thích hợp cho máy trên Internet và tự động tải về cho bạn. Đầu tiên, hãy chọn hệ điều hành bạn đang dùng như Windows 98, ME, 2000, XP, 2003,Vista... rồi chọn Next để sang bước tiếp theo.

--->>>Driver Genius Professional Edition 2007 sẽ kiểm tra driver trên máy của bạn rồi liệt kê tên và phiên bản của drivers. Kế tiếp, bạn chọn Next để phần mềm tự động kiếm trên mạng và tải về máy rồi lưu tất cả vào nơi mà bạn đã chọn tại mục Choose a place to save your drivers.

---->>>Nếu máy của bạn không có kết nối Internet, bạn có thể ghi lại những thông số đó rồi dùng làm từ khóa để tìm bằng Google.

--->>>Ngoài ra, phần mềm này còn có 2 chức năng đáng chú ý là Driver Diagnostics trong phần Tools và Security trong Options. Driver Diagnostics có khả năng “chẩn đoán” bệnh cho drivers của máy, tức là giúp bạn phát hiện trên hệ thống của bạn drivers nào không hoạt động hoặc thiếu loại nào để bạn chỉnh sửa. Thẻ Security sẽ giúp bạn phòng ngừa virus khi cập nhật các driver từ trên mạng bằng các phần mềm diệt virus nổi tiếng như Norton, McAfee, Kaspersky hoặc một phần mềm diệt virus nào đó do bạn chỉ định.
------------------------------<<<<>>>>>>--------------------------------
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Nguồn:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

 

Bình luận bằng Facebook

Top