Chung phim mới, Quỳnh Nga chất lừ còn Việt Anh "già như trái cà"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh mặc nguyên cây đồ da bó sát cực sexy, đi xe phân khối lớn.

Trái ngược hẳn những vai diễn đằm thắm với tạo hình váy vóc "là lượt" trước đó, hình ảnh nữ nhân cá tính, táo bạo này của cô khiến dân tình vô cùng thích thú. Được biết, người đẹp đang nhập vai trong dự án phim mới Về Chung Một Nhà."Hum qua bánh bèo hum nay lại ngầu đét thế này được không mọi người ơi! Hình ảnh 'chị đại' đi xe moto trong phim mới có làm mọi người thích thú tò mò không ah?", Quỳnh Nga chia sẻ
Trang phục da ôm sát giúp tôn lên body cực bén của Quỳnh Nga
Chỉ sau vài giờ đăng tải, loạt ảnh thay đổi phong cách cực ngầu của Quỳnh Nga đã thu về hơn cả chục nghìn lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Đặc biệt trong số này không thể thiếu "gương mặt thân quen" Việt Anh.

Nam diễn viên hóm hỉnh viết: "Bốc đầu phát anh xem nào". Nhưng Quỳnh Nga vẫn rất "tỉnh" khi trả lời: "Anh lại xui dại. Đầu đâu phải để bốc chứ".Đáng chú ý hơn cả, bộ phim cô đóng cũng có sự tham gia diễn xuất của Việt Anh.

Nếu như ngoài đời Việt Anh - Quỳnh Nga luôn xuất hiện với nhau như hình với bóng và được nhiều người đồn đoán là một cặp thì vào phim mới, cả hai có vẻ không liên quan cả về vai diễn lẫn tạo hình.

Khác với Quỳnh Nga, tạo hình của Việt Anh theo hướng già dặn và có phần xuống sắc hơn hẳn. Anh xuất hiện với bộ ria mép già dặn, ăn mặc cũng không bảnh bao công tử như các bộ phim trước.

Quỳnh Nga trung thành với đồ da cá tính trong phim mới


Được biết, Việt Anh sẽ đảm nhận vai chồng của Lã Thanh Huyền. Trong khi đó, Quỳnh Nga lại có tình bạn "chị chị em em" với Lã Thanh Huyền.


Có vẻ lần này đóng chung phim với "tình tin đồn" Quỳnh Nga, Việt Anh sẽ không còn đẹp trai kiểu bảnh tỏn hay "soái ca ngôn tình" nữa, mà sẽ là kiểu người đàn ông trưởng thành của gia đình.


Tạo hình có phần "rệu rã", kém sắc của Việt Anh.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top