Choáng với phiên bản iPhone 12 Pro Mortal Kombat thiết kế siêu ngầu

chauquocanh

Điều hành viên
#1
Video giới thiệu iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max Mortal Kombat.

Hiện tại, giới mộ điệu đang xôn xao đón chờ bộ phim “Cuộc chiến sinh tử” Mortal Combat sẽ ra mắt vào ngày 16/04. Điều này đã truyền cảm hứng cho hãng chế tác của Nga - Caviar tạo ra bộ ba điện thoại iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max tùy chỉnh dựa trên ba nhân vật và trò chơi trong phim.


iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max Scorpion.

Đầu tiên là một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất của bộ phim, Scorpion. Mặt sau cặp iPhone 12 Pro này có vũ khí đặc trưng của Scorpion, được làm từ titan chắc chắn và được phủ bởi lớp mạ PVD màu vàng. Ngoài ra, những chiếc iPhone xa xỉ này còn có các miếng trang trí được làm từ sợi thủy tinh (G-10 laminate) và nhựa epoxy.


iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max Shao Kahn.

Tiếp theo là Shao Kahn - ngai vàng bằng titan trên nền đen làm từ vật liệu composite chịu lực. Trên ngai vàng là chiếc búa chiến tranh đặc trưng của Kahn (được làm từ titan siêu nung chống mài mòn phủ PVD) và một chiếc đầu lâu tượng trưng cho những kẻ thù đã ngã xuống.

Cuối cùng là Shang Tsung, trùm cuối của trò chơi. Tsung đã xuất hiện trong bộ phim và cũng sẽ được “hồi sinh” trên cặp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max này. Mặt sau của chiếc iPhone được phủ đen, tượng trưng cho tên phù thủy độc ác đang đánh cắp linh hồn của kẻ thù đã bị đánh bại. Cụm từ đặc trưng “Linh hồn của bạn là của tôi” – Your soul is mine, được viết bằng chất liệu bóng tối rực rỡ.


iPhone 12 Pro Shang Tsung.

Mặt sau của iPhone được làm từ titan với lớp phủ PVD bền và cũng có bàn tay và đầu lâu 3D. Hai con rắn quấn quanh hộp sọ, mắt của chúng được làm từ bốn viên ngọc lục bảo có độ bão hòa cao.

Với độ “ngầu” và độc nhất vô nhị, các phiên bản iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max Mortal Kombat có giá cực cao. Đầu tiên, phiên bản Scorpion có giá khởi điểm 6.140 USD (tương đương 141,65 triệu đồng), Shao Kahn đắt nhất trong ba chiếc với giá lên tới 6.910 USD (khoảng 159,42 triệu đồng).

Giá bán của mỗi phiên bản sẽ thay đổi tùy thuộc vào iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max theo từng bản bộ nhớ trong. Đáng chú ý, sẽ chỉ có 99 phiên bản được sản xuất cho mỗi mô hình.
Nguồn: Dân Việt
 

Bình luận bằng Facebook

Top