"Choáng" với nhan sắc tuổi 45 của Lâm Tâm Như khi không có photoshop

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Từng được ca tụng về nhan sắc, nhất là sau khi nổi danh với "Hoàn châu cách cách", nhưng ở tuổi trung niên, Lâm Tâm Như cũng không tránh được kẻ thù thời gian. (Ảnh: wantubizhi.com)Khi chụp cận cảnh hay có phần mềm chỉnh sửa ảnh Lâm Tâm Như lộ rõ những nét già nua. (Ảnh: Sohu)Làn da chảy xệ, bọng mặt, quầng thâm khiến Lâm Tâm Như bị già đi trông thấy. (Ảnh: Sohu)Những khoảnh khắc cười như thế này, Lâm Tâm Như lộ rất nhiều nếp nhăn trên mặt. (Ảnh: Sina)Dù trang điểm kỹ càng đi dự sự kiện nhưng khi ảnh chưa qua phần mềm chỉnh sửa, Lâm Tâm Như không giấu được tuổi tác thật. (Ảnh: 6park)Trái lại, khi đã được photoshop, nữ diễn viên sinh năm 1976 lại đẹp long lanh và không hề gợn một chút vẻ già nua nào. (Ảnh: QQ)Năm 1997, Lâm Tâm Như vào vai Hạ Tử Vy trong "Hoàn châu cách cách" và nổi tiếng từ đó.Một thời gian dài, vẻ đẹp của cô được truyền thông và người hâm mộ ca ngợi. (Ảnh: Twitter)Tháng 7/2016, Lâm Tâm Như kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: weibo)Đầu năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng. (Ảnh: weibo)


Từng được ca tụng về nhan sắc, nhất là sau khi nổi danh với "Hoàn châu cách cách", nhưng ở tuổi trung niên, Lâm Tâm Như cũng không tránh được kẻ thù thời gian. (Ảnh: wantubizhi.com)


Khi chụp cận cảnh hay có phần mềm chỉnh sửa ảnh Lâm Tâm Như lộ rõ những nét già nua. (Ảnh: Sohu)


Làn da chảy xệ, bọng mặt, quầng thâm khiến Lâm Tâm Như bị già đi trông thấy. (Ảnh: Sohu)


Những khoảnh khắc cười như thế này, Lâm Tâm Như lộ rất nhiều nếp nhăn trên mặt. (Ảnh: Sina)


Dù trang điểm kỹ càng đi dự sự kiện nhưng khi ảnh chưa qua phần mềm chỉnh sửa, Lâm Tâm Như không giấu được tuổi tác thật. (Ảnh: 6park)


Trái lại, khi đã được photoshop, nữ diễn viên sinh năm 1976 lại đẹp long lanh và không hề gợn một chút vẻ già nua nào. (Ảnh: QQ)


Năm 1997, Lâm Tâm Như vào vai Hạ Tử Vy trong "Hoàn châu cách cách" và nổi tiếng từ đó.


Một thời gian dài, vẻ đẹp của cô được truyền thông và người hâm mộ ca ngợi. (Ảnh: Twitter)


Tháng 7/2016, Lâm Tâm Như kết hôn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: weibo)


Đầu năm 2017, Lâm Tâm Như hạ sinh con gái đầu lòng. (Ảnh: weibo)
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top