Cho con gái ra đường không đeo khẩu trang, Cường Đô la nói gì?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Cường Đô la khoe clip đưa Suchin đi dạo. Nam doanh nhân chia sẻ: "Đây là em được đạp xe quanh công viên gần nhà sau mấy tháng chỉ ở trong nhà. Khu mình sống buổi chiều người dân vừa được ra công viên tập thể dục thể thao".Hình ảnh của Cường Đô la và con gái lập tức gây chú ý bởi Suchin không được đeo khẩu trang khi đi cùng bố giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.Trước nhiều ý kiến nhắc nhở đeo khẩu trang cho con để đảm bảo an toàn, Cường Đô la giải thích: "Bé không chịu đeo em, với anh giữ khoảng cách xung quanh nên yên tâm nhé".Suchin là trái ngọt tình yêu của vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang. Nhóc tỳ chào đời ngày 9/8/2020.Từ khi có con, Cường Đô la hết lòng chiều chuộng ái nữ. Trong ảnh, nam doanh nhân cặm cụi làm đèn lồng cho con chơi Trung thu.Hỉnh ảnh con gái Cường Đô la - Đàm Thu Trang đón Trung thu vừa qua.Cường Đô la quấn quýt bên con gái nhỏ.Suchin tên thật là Tuệ San, cái tên mang ý nghĩa một cô gái thông minh, hiền dịu, tương lai tươi sáng, thành công.Suchin là một trong những nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" của Vbiz. Ngay từ lúc mới sinh ra, con gái của Đàm Thu Trang đã được sống trong nhung lụa.Vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang không ngại chi tiền khủng tậu xế hộp, đồ hiệu cho con gái cưng.Không chỉ được bố mẹ yêu thương chiều chuộng, Suchin còn được cả anh trai Subeo hết mực cưng chiều. Nhóc tỳ cũng tỏ ra quý mến anh trai cùng cha khác mẹ.Xem video "Cường Đô la đưa con gái ra công viên đi dạo". Nguồn FBNV


Mới đây, Cường Đô la khoe clip đưa Suchin đi dạo. Nam doanh nhân chia sẻ: "Đây là em được đạp xe quanh công viên gần nhà sau mấy tháng chỉ ở trong nhà. Khu mình sống buổi chiều người dân vừa được ra công viên tập thể dục thể thao".


Hình ảnh của Cường Đô la và con gái lập tức gây chú ý bởi Suchin không được đeo khẩu trang khi đi cùng bố giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.


Trước nhiều ý kiến nhắc nhở đeo khẩu trang cho con để đảm bảo an toàn, Cường Đô la giải thích: "Bé không chịu đeo em, với anh giữ khoảng cách xung quanh nên yên tâm nhé".


Suchin là trái ngọt tình yêu của vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang. Nhóc tỳ chào đời ngày 9/8/2020.


Từ khi có con, Cường Đô la hết lòng chiều chuộng ái nữ. Trong ảnh, nam doanh nhân cặm cụi làm đèn lồng cho con chơi Trung thu.


Hỉnh ảnh con gái Cường Đô la - Đàm Thu Trang đón Trung thu vừa qua.


Cường Đô la quấn quýt bên con gái nhỏ.


Suchin tên thật là Tuệ San, cái tên mang ý nghĩa một cô gái thông minh, hiền dịu, tương lai tươi sáng, thành công.


Suchin là một trong những nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" của Vbiz. Ngay từ lúc mới sinh ra, con gái của Đàm Thu Trang đã được sống trong nhung lụa.


Vợ chồng Cường Đô la - Đàm Thu Trang không ngại chi tiền khủng tậu xế hộp, đồ hiệu cho con gái cưng.


Không chỉ được bố mẹ yêu thương chiều chuộng, Suchin còn được cả anh trai Subeo hết mực cưng chiều. Nhóc tỳ cũng tỏ ra quý mến anh trai cùng cha khác mẹ.


Xem video "Cường Đô la đưa con gái ra công viên đi dạo". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top