Cho anh tỏ tình thời @ nhé !

bjncoi_caube_codon

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/6P6hfWGIER[/FLASH]​
Sau hơn 3 năm nhịn ăn sáng, chàng ấy khệ nệ ôm 1000 gói mì tôm đến trước nhà ăn tập thể rồi xếp thành hình quả tim với dòng chữ bên trọng: "Yêu em mỗi ngày…".

Cô gái xinh đẹp sau khi gật đầu chấp nhận tình yêu đã được nhận luôn số mì tôm ấy để ăn dần. Cú tỏ tình ngoạn mục này ngay lập tức xuất hiện trên trang nhất các tờ báo ngày hôm sau. Chàng trai ấy được gọi là "Người dũng cảm số 1", "Kẻ lãng mạn thời mì ăn liền", "Romeo thời kẹt xe", "Người khai sinh cách tỏ tình 2 trong 1"…

Hiệu ứng của lời tỏ tình được biết ấy lan ra nhanh chóng, còn hơn phong trào nói không với tiêu cực, trò chơi trực tuyến hay bệnh cảm cúm. Những ngày sau đó, trong sân các trường ĐH, hay kí túc xá, liên tục xuất hiện các kiểu tỏ tình 2 trong 1 khác nhau. Một chàng nọ biết người mình yêu thích ăn chua đã lang thang khắp các nẻo đường thành phố "hái" về một túi lớn toàn me với sấu và cùng xếp thành hình trái tim với dòng chữ bên trong "Yêu em hàng đêm".
Tại một trường ĐH khác, một chàng trai khác mua hẳn một nồi bún riêu múc ra mấy trăm bát to rồi xếp thành hình trái tim, bên trong là hàng chữ "Yêu em mỗi sáng, mỗi chiều". Không kém cạnh các đấng mày râu, một cô sinh viên ở trường ĐH nữa lại bỏ ra một tháng lương làm gia sư để mua ngay 2 "tec" bia hơi đem xuống giữa sân trường, rót gần cả ngàn ly xếp theo hình cái bụng có hẳn cả rốn với dòng chữ "Yêu anh 100%".

Tỏ tình 2 trong 1 sau đó vượt qua khuôn viên các trường ĐH, tạo ra một cơn sốt trong toàn xã hội. Các chàng trai và các cô gái ngày đêm vắt óc suy nghĩ, tìm ra cho mình cách bày tỏ tình yêu ấn tượng nhất mà vẫn tuân thủ nguyên tắc 2 trong 1.


Một chàng thợ mộc ở TP đóng một chiếc giường, một chiếc tủ, một chiếc chạn nhà bếp, một chiếc nôi ru con rồi chở đến xếp trước sân nhà người yêu với dòng chữ trên băng rôn: "Yêu cả em và con".

Đàn ông ngoại cũng không thể cưỡng nổi cách tỏ tình hiện đại và đầy hiệu quả này nên tham gia hăng hái không kém. Một số người nước ngoài đã ráng sức khiêng về nhà vài chục thùng bánh bao đặc biệt, đếm số người trong họ hàng cô gái mình chọn rồi xếp bánh bao thành hình chiếc máy bay với dòng chữ bên trong: "Wo ai' ni". Và độc đáo nhất là ông Hàn Quốc đã thuê một nam tài tử nổi tiếng Chui Zo Chum đến đứng trước sân nhà người đẹp với dải băng rôn trước ngực : "Ông ấy yêu cô mãi mãi".

Còn mình, ngồi trong đêm tối ẩm ướt, đập 1000 con muỗi rồi xếp thành chữ: "Yêu em, anh tiếc gì máu xương".
 

Bình luận bằng Facebook

Top