Chiêm ngưỡng lâu đài nổi tiếng dành cho giới nhà giàu

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Oheka là tên lâu đài nổi tiếng nằm bên bờ biển vàng Long Island, đối diện cảng Harbor của New York, Mỹ.Vào năm 1914, ông Otto Hermann Kahn mua khu đất rộng gần 1.800.000 m2 với giá 1 triệu USD để xây dựng khu nghỉ dưỡng vào mùa hè cho gia đình.Về sau, ông Otto cho người cho xây dựng lâu đài Oheka nguy nga, tráng lệ trên mảnh đất rộng lớn trên.Quá trình thi công lâu đài bắt đầu vào năm 1917. Sau 2 năm thi công, tòa lâu đài hoàn thành.Sau khi hoàn thành, lâu đài Oheka trở thành dinh thự tư nhân lớn thứ 2 ở Mỹ.Bên trong lâu đài được thiết kế lộng lẫy và sang trọng. Nội thất cao cấp được bố trí trong các căn phòng.Vào thời kỳ vàng son những năm 1920, lâu đài Oheka mở cửa đón khách đến thuê phòng.Theo đó, một số nguyên thủ quốc gia, diễn viên nổi tiếng Hollywood, thành viên hoàng gia... đến lâu đài Oheka nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài danh tiếng của Mỹ.Ngày nay, lâu đài Oheka vẫn là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Đặc biệt, một số ngôi sao ca nhạc lựa chọn nơi đây làm bối cảnh quay MV hay các cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới, hưởng tuần trăng mật....Nhờ vậy, công chúng biết đến lâu đài Oheka ngày càng nhiều hơn. Sự nổi tiếng của nơi này tạo nên sức hút đối với nhiều người. Mời độc giả xem video: Cháy lớn tại lâu đài cổ của Nhật Bản. Nguồn: THĐT1.


Oheka là tên lâu đài nổi tiếng nằm bên bờ biển vàng Long Island, đối diện cảng Harbor của New York, Mỹ.


Vào năm 1914, ông Otto Hermann Kahn mua khu đất rộng gần 1.800.000 m2 với giá 1 triệu USD để xây dựng khu nghỉ dưỡng vào mùa hè cho gia đình.


Về sau, ông Otto cho người cho xây dựng lâu đài Oheka nguy nga, tráng lệ trên mảnh đất rộng lớn trên.


Quá trình thi công lâu đài bắt đầu vào năm 1917. Sau 2 năm thi công, tòa lâu đài hoàn thành.


Sau khi hoàn thành, lâu đài Oheka trở thành dinh thự tư nhân lớn thứ 2 ở Mỹ.


Bên trong lâu đài được thiết kế lộng lẫy và sang trọng. Nội thất cao cấp được bố trí trong các căn phòng.


Vào thời kỳ vàng son những năm 1920, lâu đài Oheka mở cửa đón khách đến thuê phòng.


Theo đó, một số nguyên thủ quốc gia, diễn viên nổi tiếng Hollywood, thành viên hoàng gia... đến lâu đài Oheka nghỉ dưỡng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài danh tiếng của Mỹ.


Ngày nay, lâu đài Oheka vẫn là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Đặc biệt, một số ngôi sao ca nhạc lựa chọn nơi đây làm bối cảnh quay MV hay các cặp đôi lựa chọn làm địa điểm chụp ảnh cưới, hưởng tuần trăng mật....


Nhờ vậy, công chúng biết đến lâu đài Oheka ngày càng nhiều hơn. Sự nổi tiếng của nơi này tạo nên sức hút đối với nhiều người.


Mời độc giả xem video: Cháy lớn tại lâu đài cổ của Nhật Bản. Nguồn: THĐT1.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top