Chia tay bồ già tỷ phú, Ngọc Trinh “bung xõa” ngày càng táo bạo

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý khi hứa sẽ chăm lo cho 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Vị tỷ phú khẳng định sẽ lo từ A-Z cho con nuôi của nữ ca sĩ cho đến khi các em trưởng thành.Hoàng Kiều được biết đến là tình cũ của Ngọc Trinh. Mối tình của cặp đôi kết thúc chóng vánh chỉ sau vài tháng hẹn hò. Dù chia tay đã 4 năm nhưng cuộc tình "chàng 72 - nàng 27" vẫn được nhớ đến vì quá đặc biệt.Sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh giữ im lặng về người cũ. Trong khi đó, Hoàng Kiều nói xấu bạn gái cũ, tố cô lăng nhăng, có đến 2,3 mối tình khác khi yêu ông và đòi đi xe 20 tỷ.Bỏ ngoài tai những xì xào, Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, tìm kiếm những mối quan hệ mới.Đặc biệt, "nữ hoàng nội y" trở lại với phong cách táo bạo, khác hẳn với hình ảnh kín đáo khi còn hẹn hò tình già tỷ phú.Người đẹp Trà Vinh chuộng trang phục thiếu vải, thiết kế hở bạo khi xuất hiện trước đám đông.Cô cũng thường xuyên thực hiện các bộ ảnh bikini, khoe vóc dáng bốc lửa.Không thể phủ nhận Ngọc Trinh sở hữu body nuột nà, 3 vòng gợi cảm khó ai sánh kịp.Những trang phục cắt xẻ táo bạo giúp tôn vóc dáng của Ngọc Trinh, đặc biệt phô đôi chân thon dài.Gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn sở hữu làn da trắng bóc không tỳ vết.Diện chiếc đầm gợi cảm giúp Ngọc Trinh khoe trọn lưng ong với vòng eo thon thả.Tuy nhiên, nhiều lần hở bạo Ngọc Trinh bị ném đá phản cảm. Nhất là hình ảnh Ngọc Trinh "mặc như không" tại sự kiện liên hoan phim Cannes 2019 bị chỉ trích dữ dội.Xem video "Hậu trường chụp ảnh của Ngọc Trinh". Nguồn FBNV


Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều gây chú ý khi hứa sẽ chăm lo cho 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Vị tỷ phú khẳng định sẽ lo từ A-Z cho con nuôi của nữ ca sĩ cho đến khi các em trưởng thành.


Hoàng Kiều được biết đến là tình cũ của Ngọc Trinh. Mối tình của cặp đôi kết thúc chóng vánh chỉ sau vài tháng hẹn hò. Dù chia tay đã 4 năm nhưng cuộc tình "chàng 72 - nàng 27" vẫn được nhớ đến vì quá đặc biệt.


Sau khi chia tay tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh giữ im lặng về người cũ. Trong khi đó, Hoàng Kiều nói xấu bạn gái cũ, tố cô lăng nhăng, có đến 2,3 mối tình khác khi yêu ông và đòi đi xe 20 tỷ.


Bỏ ngoài tai những xì xào, Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống sang chảnh, tìm kiếm những mối quan hệ mới.


Đặc biệt, "nữ hoàng nội y" trở lại với phong cách táo bạo, khác hẳn với hình ảnh kín đáo khi còn hẹn hò tình già tỷ phú.


Người đẹp Trà Vinh chuộng trang phục thiếu vải, thiết kế hở bạo khi xuất hiện trước đám đông.


Cô cũng thường xuyên thực hiện các bộ ảnh bikini, khoe vóc dáng bốc lửa.


Không thể phủ nhận Ngọc Trinh sở hữu body nuột nà, 3 vòng gợi cảm khó ai sánh kịp.


Những trang phục cắt xẻ táo bạo giúp tôn vóc dáng của Ngọc Trinh, đặc biệt phô đôi chân thon dài.


Gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn sở hữu làn da trắng bóc không tỳ vết.


Diện chiếc đầm gợi cảm giúp Ngọc Trinh khoe trọn lưng ong với vòng eo thon thả.


Tuy nhiên, nhiều lần hở bạo Ngọc Trinh bị ném đá phản cảm. Nhất là hình ảnh Ngọc Trinh "mặc như không" tại sự kiện liên hoan phim Cannes 2019 bị chỉ trích dữ dội.


Xem video "Hậu trường chụp ảnh của Ngọc Trinh". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top