Chân dung mẹ chồng ngoại quốc 80 tuổi của Đoan Trang

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Đoan Trang chia sẻ, ngoài mẹ đẻ và chị gái, mẹ chồng cũng là người phụ nữ mà cô yêu thương và ngưỡng mộ.Mẹ chồng của Đoan Trang là nha sĩ người Thụy Điển, có 55 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều người trong vùng biết đến.Trong mắt Đoan Trang, mẹ chồng mạnh mẽ, tự tin, thông thái, hiểu biết, độc lập. Bà sống một mình sống trong căn nhà lớn, tự chăm sóc bản thân, cây cối, vườn tược nhà cửa, đi làm mỗi ngày.Mẹ chồng của nữ ca sĩ năm nay 80 tuổi, vẫn tươi trẻ. Đoan Trang viết: "Má chồng của mình rất đẹp! Bà có đôi mắt sáng và nụ cười thật tươi, đầy nét duyên dáng. Dáng người cao ráo, mảnh khảnh. Má giữ được như ngày còn trẻ đến bây giờ nhờ thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống hợp lý, lành mạnh và tập thể dục thể thao mỗi tuần 4-5 lần".Đoan Trang còn khen mẹ chồng nấu ăn ngon, vui tính nhưng vô cùng sắc bén.Mẹ chồng ngoại quốc của Đoan Trang chào đón gia đình con trai về Thụy Điển."Lần này về Thuỵ Điển càng gần má hơn, thương má nhiều hơn và chia tay sẽ nhớ má rất nhiều vì sự chăm sóc của má dành cho gia đình nhỏ của bé Sol suốt mấy ngày qua", Đoan Trang viết.Đoan Trang còn chia sẻ về mẹ đẻ và chị gái. Theo nữ ca sĩ, mẹ của cô ở tuổi 72 luôn năng động, độc lập, không bao giờ than trách hay phiền muộn đến ai, luôn lo cho từng mái ấm gia đình của mỗi đứa con.Về chị gái, Đoan Trang cho hay: "Chị gái của mình phải rời tổ ấm thân thương nơi có ba mẹ và các em từ ngày rất trẻ để lập gia đình ở một nơi hoàn toàn xa lạ, lạnh lẽo. Một mình sinh ra 3 đứa con, tự lực nuôi nấng, chăm sóc cho chúng lớn lên ngoan ngoãn và đầy tình cảm như ngày hôm nay. Nói ra thì nghe đơn giản nhưng thực sự phải gang thép cỡ nào mới có thể vượt qua được tất cả sau mấy mươi năm như thế ở xứ người".Cách đây không lâu, Đoan Trang kỷ niệm 10 năm ngày cưới với ông xã Johan Wicklund.Xem MV "Bụi phấn" của con gái Đoan Trang. Nguồn FB Đoan Trang


Mới đây, Đoan Trang chia sẻ, ngoài mẹ đẻ và chị gái, mẹ chồng cũng là người phụ nữ mà cô yêu thương và ngưỡng mộ.


Mẹ chồng của Đoan Trang là nha sĩ người Thụy Điển, có 55 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều người trong vùng biết đến.


Trong mắt Đoan Trang, mẹ chồng mạnh mẽ, tự tin, thông thái, hiểu biết, độc lập. Bà sống một mình sống trong căn nhà lớn, tự chăm sóc bản thân, cây cối, vườn tược nhà cửa, đi làm mỗi ngày.


Mẹ chồng của nữ ca sĩ năm nay 80 tuổi, vẫn tươi trẻ. Đoan Trang viết: "Má chồng của mình rất đẹp! Bà có đôi mắt sáng và nụ cười thật tươi, đầy nét duyên dáng. Dáng người cao ráo, mảnh khảnh. Má giữ được như ngày còn trẻ đến bây giờ nhờ thói quen sinh hoạt khoa học, ngủ sớm, dậy sớm, ăn uống hợp lý, lành mạnh và tập thể dục thể thao mỗi tuần 4-5 lần".


Đoan Trang còn khen mẹ chồng nấu ăn ngon, vui tính nhưng vô cùng sắc bén.


Mẹ chồng ngoại quốc của Đoan Trang chào đón gia đình con trai về Thụy Điển.


"Lần này về Thuỵ Điển càng gần má hơn, thương má nhiều hơn và chia tay sẽ nhớ má rất nhiều vì sự chăm sóc của má dành cho gia đình nhỏ của bé Sol suốt mấy ngày qua", Đoan Trang viết.


Đoan Trang còn chia sẻ về mẹ đẻ và chị gái. Theo nữ ca sĩ, mẹ của cô ở tuổi 72 luôn năng động, độc lập, không bao giờ than trách hay phiền muộn đến ai, luôn lo cho từng mái ấm gia đình của mỗi đứa con.


Về chị gái, Đoan Trang cho hay: "Chị gái của mình phải rời tổ ấm thân thương nơi có ba mẹ và các em từ ngày rất trẻ để lập gia đình ở một nơi hoàn toàn xa lạ, lạnh lẽo. Một mình sinh ra 3 đứa con, tự lực nuôi nấng, chăm sóc cho chúng lớn lên ngoan ngoãn và đầy tình cảm như ngày hôm nay. Nói ra thì nghe đơn giản nhưng thực sự phải gang thép cỡ nào mới có thể vượt qua được tất cả sau mấy mươi năm như thế ở xứ người".


Cách đây không lâu, Đoan Trang kỷ niệm 10 năm ngày cưới với ông xã Johan Wicklund.


Xem MV "Bụi phấn" của con gái Đoan Trang. Nguồn FB Đoan Trang
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top