CĐV Galaxy tố cáo: “Beckham muốn đánh tôi”

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Vụ cãi vã giữa Becks và một nhóm CĐV Galaxy vừa xuất hiện thêm tình tiết mới, khi một CĐV trực tiếp có mặt ở đó đã khẳng định, Becks suýt chút nữa đã lao qua barie nói chuyện bằng tay chân với anh.

Hôm Chủ nhật vừa qua, cả thế giới không khỏi bất ngờ trước thông tin tiền vệ luôn nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai, cử chỉ lịch thiệp David Beckham đã mất bình tĩnh lao vào đôi co với nhóm CĐV Galaxy, trong trận giao hữu giữa đội bóng Mỹ và CLB AC Milan. Cho dù Becks đã giải thích “chỉ muốn bắt tay với CĐV”, nhưng mới đây, đích thân CĐV tham gia vụ cãi cọ đó đã lên tiếng buộc tội Becks có lời lẽ khiêu chiến muốn đánh nhau với anh.

CĐV này tên là Josh Paige, hiện đang làm việc tự do tại một studio, cho biết: “Becks lao về phía chúng tôi trong trạng thái giận dữ. Bạn không thể hình dung khuôn mặt của anh ta lúc đó. Tôi ở ngay đó và rõ ràng nghe thấy Becks nói: Sang đây và đánh nhau với tôi".“Khi đó tôi còn trả lời Becks rằng: Tôi sẽ không sang. Nếu anh muốn choảng nhau thì leo sang đây, chúng ta làm việc này bên phía chúng tôi. Khi đó tôi thậm chí còn thấy Becks đã bước một chân lên barie, trước khi được một nhân viên bảo vệ ngăn lại. Tôi cảm thấy thất vọng về cách cư xử của Becks. Dù sao anh ta cũng là một ngôi sao lớn”.

Hiện tại phía CLB Galaxy đã thống kê được khoảng 300 CĐV đã có những hành vi đả kích Becks trong trận đấu giao hữu với Milan hôm Chủ nhật vừa qua. Họ gọi 300 CĐV này là hội CĐV bạo động. Đại diện CLB Galaxy cũng hứa sẽ thu xếp buổi hòa giải với nhóm CĐV này, để tránh những rắc rối trong thời gian tới. Về phía Becks, đại diện của anh chỉ nói vỏn vẹn 1 câu: "Becks không làm gì sai cả".

Cách đây 14 năm, Eric Cantona, một số 7 khác của M.U đã tung cú song phi cước vào ngay mặt một CĐV dám buông lời sỉ nhục anh.
 

Bình luận bằng Facebook

Top