CD Label Designer 3.6.2 Full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

CD Label Designer là ứng dụng giúp bạn thiết kế và in ấn bao bì hộp đựng cùng nhãn đĩa CD. Ứng dụng hỗ trợ chèn ảnh, chữ cùng các chữ dạng vòng, cho phép bạn sắp xếp, thay đổi kích cỡ, góc độ cùng độ trong suốt của đối tượng. Bạn cũng có thể đọc cấu trúc thư mục và tập tin, đọc cơ sở dữ liệu CDDB audio CD hay tùy định danh sách và kèm vào trong nhãn đĩa. Với các mẫu tạo sẵn bạn có thể ấn định trước số lượng các thiết kế khác nhau. Đồng thời bạn có thể tạo nhiều bố cục in ấn hay chia sẻ với người khác, bạn cũng có thể tùy biến vị trí in ấn nữa.

Các tính năng :

1. Trình tạo nhãn CD hoàn chỉnh

Thiết kế và in ấn

  • Nhãn đĩa trước
  • Nhãn đĩa bên trong (có thể in dạng sách)
  • Nhãn đĩa sau (với các gáy sách)
  • Nhãn đĩa dạng tròn
2. Chỉnh sửa kích cỡ

In các nhãn vừa cho các bộ đựng CD. Đừng phí thời gian và mực in cho các nhãn quá lớn hay quá nhỏ! Hãy để phần mềm giúp bạn thiết kế và xem ngay kết quả trên màn hình

3. Chỉnh sửa vị trí

Đừng thay đổi phần mềm khi bạn đổi loại giấy : bạn có thể sử dụng số lượng bố cục không giới hạn cho nhiều loại giấy. Print Layout là tính năng cho phép bạn sắp xếp các nhãn trên mọi loại giấy đủ kích cỡ. Thiết kế, lưu lại và dùng lại sau này!

4. Giải phóng sức sáng tạo

Sử dụng trí tưởng tượng để tạo nên điều kì diệu. CD Label Designer cho phép bạn thực hiện điều này. Đặt ảnh, chữ và các đối tượng chữ dạng vòng. Di chuyển, xoay, thay đổi kích cỡ, làm trong suốt, chọn phông chữ và màu, hoặc thêm khung viền quanh chữ.

5. Danh sách bài hát và tập tin mà không cần nhập thủ công

Kèm thêm nội dung đĩa trên nhãn chỉ với một cú nhấn chuột!
Nếu là đĩa dữ liệu, CD Label Designer sẽ đọc các tập tin/thư mục và liệt kê lên nhãn lựa chọn! Lựa chọn các thông tin bạn cần đọc và cấp độ duyệt cấu trúc thư mục. Nếu là đĩa nhạc, CD Label Designer sẽ truy xuất cơ sở dữ liệu CDDB trên internet và điền thông tin danh sách bài hát cho bạn!

6. Đừng xem thường chất lượng

Nếu bạn sở hữu một máy in độ phân giải cao, bạn chắc chắn sẽ muốn các bản in chất lượng cao. CD Label Designer mang đến cho bạn công cụ tốt nhất mà không làm giảm chất lượng bản in như một số phần mềm cùng loại khác.

Nói cách khác, nếu bạn nhập ảnh nguồn chất lượng cao làm nhãn đĩa, và in bằng máy in chất lượng cao, kết quả ra sẽ không gì khác hơn là các nhãn đĩa chất lượng cao.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top