Cầu thủ “Việt kiều” ra mắt U19 Việt Nam

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Hôm qua (15/7), cầu thủ Việt kiều Nguyễn Thanh Giang hiện đang thi đấu và tập luyện tại CLB FC Aue (CHLB Đức) đã có buổi ra mắt trong màu áo của đội U19 Việt Nam sau 1 tuần tập luyện cùng.

Tuy nhiên, màn ra mắt củaThanh Giang không để lại nhiều ấn tượng. Dù có ngoại hình rất tốt (cao 1m80), nhưng Giang vẫn tỏ ra còn nhiều sức ì. Trong những phút có mặt trên sân, Thanh Giang luôn rơi vào tình thế đơn độc, xử lí khá cứng. Theo đánh giá của HLV trưởng Võ Hoàng Bửu, lí do mà Thanh Giang chưa thể hiện được nhiều, có thể do tiền đạo này tập luyện tại môi trường tại Đức, nên vẫn còn bỡ ngỡ, chưa hiểu và phán đoán được ý đồ của các đồng đội…


Thanh Giang (thứ 5 hàng đầu từ trái sang) trong màu áo U19 VN

Liên quan đến đội U19 Việt Nam, sau gần 2 tuần tập trung, các cầu thủ đã được làm quen với bài tập nâng cao thể lực. Theo HLV Võ Hoàng Bửu, thời gian tới đây, U19VN sẽ bắt đầu bước vào thời kỳ thi đấu giao hữu để cọ xát. Chiều qua, U19 VN đã có trận đấu tập huấn đầu tiên với U21 TP.HCM với kết quả là hòa 0-0. Ở trận đấu này, U19 vẫn chưa cho thấy được khả năng gắn kết, lối chơi đồng đội. Các cầu thủ vẫn chủ yếu chơi bóng bột phát, những đường chuyền ban, phối hợp bài bản vẫn chưa xuất hiện nhiều. Cũng trong ngày hôm qua, một cầu thủ Việt kiều khác Phạm Văn Mạnh đang chơi cho (FC Erfurt – CHLB Đức) cũng đã có mặt tại Trung tâm Thành Long. Sáng nay, U19 VN sẽ có trận giao hữu tiếp theo với U21 Tây Ninh.

Theo The Thao & Van Hoa
 

Bình luận bằng Facebook

Top