Cao 1m58, Hương Tràm có tuyệt chiêu để hack dáng ngày càng sexy

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mặc dù sở hữu khuôn mặt xinh xắn, sắc sảo nhưng Hương Tràm lại không may mắn có được thân hình quyến rũ đúng chuẩn vì chiều cao khiêm tốn (1m58). Thời còn ở Việt Nam, cô nàng từng liên tiếp lọt top sao xấu vì bị chê sến sẩm, ăn mặc thiếu tinh tế. Vốn có chiều cao hạn chế nên khi mặc đầm dài, Hương Tràm rất kém hấp dẫn. Những điểm yếu như chân ngắn, đùi to, eo "bánh mì" đều lộ rõ với những chiếc đầm chất liệu bóng, vừa ôm sát lại dài thượt.Hương Tràm liên tục mắc lỗi trang phục nhiều chi tiết rối mắt và màu sắc già nua.Đầm xòe ngắn, xếp ly bồng bềnh khiến thân hình thêm đồ sộ.Từng liên tiếp xuất hiện với thời trang "thảm họa" nhưng giờ đây, phong cách ca sĩ Hương Tràm đã thay đổi một cách ngoạn mục. Nhận thức được nhược điểm trên cơ thể, hình ảnh cô nàng ở thời điểm hiện tại là những nỗ lực từ việc giảm cân và gu ăn mặc đẹp mắt. Không chỉ biết cách bắt trend, nữ ca sĩ gốc Nghệ còn rất khéo léo trong việc "ăn gian" chiều cao nhờ vài tips nhỏ trong phối đồ để cải thiện chiều cao.Nếu ngoài chiều cao khiêm tốn, bạn còn có khuyết điểm lưng dài như Hương Tràm thì áo crop-top chính là cứu cánh tuyệt vời. Từ khi sang Mỹ, nữ ca sĩ thường được bắt gặp xuống phố với combo crop-top + quần cạp cao để tạo cảm giác chân dài ra.Dù nhìn chung vẫn bé bỏng nhưng khi lên hình thì tỷ lệ cơ thể chắc chắn sẽ đẹp hơn với cách kết hợp này.Mix trang phục phù hợp, biết chọn điểm nhấn đã giúp vóc dáng Hương Tràm trở nên thanh thoát, cao ráo hơn rất nhiều.Trong đó, "cứu tinh" lớn nhất giúp nữ ca sĩ khắc phục nhược điểm ngoại hình chính là các chân váy mini, quần ngắn.Diện với kiểu trang phục này, Hương Tràm luôn mix cùng giày cao gót để "ăn gian" chiều cao.Vốn chẳng xa lạ với phái đẹp, xu hướng diện áo giấu quần chính là chìa khóa khoe khéo vẻ gợi cảm của Hương Tràm.Áo phông oversized mix đồ cùng quần short ngắn giúp đôi chân có cảm giác gầy và khiến tổng thể vóc dáng trông cao ráo hơn.Bên cạnh đó, lối lên đồ này còn tạo cảm giác trẻ trung, năng động, cực hợp để diện trong mùa hè.


Mặc dù sở hữu khuôn mặt xinh xắn, sắc sảo nhưng Hương Tràm lại không may mắn có được thân hình quyến rũ đúng chuẩn vì chiều cao khiêm tốn (1m58). Thời còn ở Việt Nam, cô nàng từng liên tiếp lọt top sao xấu vì bị chê sến sẩm, ăn mặc thiếu tinh tế. Vốn có chiều cao hạn chế nên khi mặc đầm dài, Hương Tràm rất kém hấp dẫn. Những điểm yếu như chân ngắn, đùi to, eo "bánh mì" đều lộ rõ với những chiếc đầm chất liệu bóng, vừa ôm sát lại dài thượt.


Hương Tràm liên tục mắc lỗi trang phục nhiều chi tiết rối mắt và màu sắc già nua.


Đầm xòe ngắn, xếp ly bồng bềnh khiến thân hình thêm đồ sộ.


Từng liên tiếp xuất hiện với thời trang "thảm họa" nhưng giờ đây, phong cách ca sĩ Hương Tràm đã thay đổi một cách ngoạn mục. Nhận thức được nhược điểm trên cơ thể, hình ảnh cô nàng ở thời điểm hiện tại là những nỗ lực từ việc giảm cân và gu ăn mặc đẹp mắt. Không chỉ biết cách bắt trend, nữ ca sĩ gốc Nghệ còn rất khéo léo trong việc "ăn gian" chiều cao nhờ vài tips nhỏ trong phối đồ để cải thiện chiều cao.


Nếu ngoài chiều cao khiêm tốn, bạn còn có khuyết điểm lưng dài như Hương Tràm thì áo crop-top chính là cứu cánh tuyệt vời. Từ khi sang Mỹ, nữ ca sĩ thường được bắt gặp xuống phố với combo crop-top + quần cạp cao để tạo cảm giác chân dài ra.


Dù nhìn chung vẫn bé bỏng nhưng khi lên hình thì tỷ lệ cơ thể chắc chắn sẽ đẹp hơn với cách kết hợp này.


Mix trang phục phù hợp, biết chọn điểm nhấn đã giúp vóc dáng Hương Tràm trở nên thanh thoát, cao ráo hơn rất nhiều.


Trong đó, "cứu tinh" lớn nhất giúp nữ ca sĩ khắc phục nhược điểm ngoại hình chính là các chân váy mini, quần ngắn.


Diện với kiểu trang phục này, Hương Tràm luôn mix cùng giày cao gót để "ăn gian" chiều cao.


Vốn chẳng xa lạ với phái đẹp, xu hướng diện áo giấu quần chính là chìa khóa khoe khéo vẻ gợi cảm của Hương Tràm.


Áo phông oversized mix đồ cùng quần short ngắn giúp đôi chân có cảm giác gầy và khiến tổng thể vóc dáng trông cao ráo hơn.


Bên cạnh đó, lối lên đồ này còn tạo cảm giác trẻ trung, năng động, cực hợp để diện trong mùa hè.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top