Cảnh sát hé lộ tình tiết liên quan đến cái chết của nữ diễn viên "Chiếc lá cuốn bay"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Theo đó, cảnh sát cũng đã dần mở ra những tình tiết liên quan.

Theo truyền thông Thái Lan đưa tin, Giám đốc sở cảnh sát Muang Nonthaburi cho biết đã tiến hành thẩm vấn tất cả 5 người bạn đi cùng tài với nạn nhân. Kết quả cho thấy cả 5 người này khai nhận rằng nữ diễn viên bộ phim "Chiếc lá cuốn bay" Tangmo Pattharathida bị ngã xuống sông khi đi tiểu sau thuyền. Sau khi Tangmo Pattharathida bất ngờ bị rơi khỏi thuyền trên sông, nhóm người này đã vô cùng hoảng và sợ hãi, vội gọi cứu hộ.

Trên thuyền có 6 người và tất cả uống hết ba chai rượu từ chiều đến tối. Đại diện cơ quan chức năng cũng cho biết đã tiến hành xét nghiệm ma túy trên các đối tượng vì nghi họ có sử dụng chất cấm. Tuy nhiên, kết quả cho thấy họ không sử dụng ma túy.Nữ diễn viên Tangmo Pattharathida.

Trước đó, cảnh sát đã kiểm tra và thu thập dấu vân tay bên trong thuyền. Vết rượu tìm thấy trên thuyền cũng đã được lưu làm bằng chứng điều tra.Cũng theo chia sẻ của Giám đốc sở cảnh sát, hiện mẹ của diễn viên Tangmo Pattaratida đã nộp đơn tố cáo để làm bằng chứng chứng minh con gái mình đã bị mất tích trên sông Chao Praya. Tuy nhiên, sau khi tìm thấy thi thể của nữ diễn viên thì cảnh sát mới có thể thụ lý án. Hiện cảnh sát cũng đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, theo đại diện Sở cảnh sát cũng cho biết, bước đầu, xét thấy chủ thuyền - kiêm lái thuyền khi xảy ra sự cố có khả năng liên quan đến 2 hành vi phạm tội. Thứ nhất đó là không khai báo giấy phép sử dụng khi thuyền đã hết hạn cấp phép, thứ hai không trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn gây ra sự cố. Cụ thể, theo chủ chiếc thuyền khai nhận, trên thuyền cũng trang bị phòng vệ sinh nhưng họ sử dụng nó để đặt các vật dụng.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top