Canh chua tôm càng

cohonnhien

Thành viên
#1
NGUYÊN LIỆU :Tôm càng,bạc hà (dọc mùng),giá,thơm (dứa),đậu bắp,me,rau thơm và gia vị
CHẾ BIẾN :Đồ bổi (đậu bắp,thơm,cà chua,bạc hà,giá) sơ chế trước.Me luộc chín lấy nước cốt cho vào nước sôi có gia vị,cho tôm vào,tôm chín vớt ra,lột vỏ rồi để sang một bên.Sau khi nước sôi trở lại,cho đậu bắp,thơm,cà chua vào,đợi nước sôi lần nữa,cho giá,bạc hà.Cho nước và đồ bổi ra tô trước,sau đó mới để tôm và rau nêm sau.Trình bày ra một tô thủy tinh lớn,trang trí thêm hành,ngò.
(st)
 

Bình luận bằng Facebook

Top