Cách làm se lỗ chân lông to

Wind

Thành viên
#1
Làn da mịn màng là mong ước của nhiều phụ nữ. Ngoài mụn, nám... lỗ chân lông to cũng là nỗi ám ảnh của da mặt. Tuy nhiên, không phải không có cách để bạn "san lấp" những lỗ chân lông "cứng đầu" này, các giải pháp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da như ý.

Tẩy tế bào chết

Tế bào chết cần được loại bỏ thường xuyên, để làm thoáng lỗ chân lông, tái tạo tế bào da mới. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm tẩy tế bào chết, nên chọn loại có chứa thành phần axit salicylic, để việc tẩy và tái tạo da mới được hiệu quả.

Tế bào chết cần được loại bỏ thường xuyên, để làm thoáng lỗ chân lông, tái tạo tế bào da mới.Đắp khăn lạnh

Cho một chiếc khăn mặt nhỏ chuyên dùng vào tủ lạnh. Sau khi rửa mặt, dùng khăn đắp lên mặt trong vì phút, nó giúp thu nhỏ lỗ chân lông rất hiệu quả.

Chế độ ăn uống

Trong chế độ ăn uống hằng ngày, cần phải giảm các loại thức ăn xào, rán, cay nóng. Cần thực hiện một chế độ ăn uống điều độ, tăng cường ăn các loại rau, hoa quả tươi, mát để có thể cung cấp nhiều vitamin cho da.

Chọn mỹ phẩm trang điểm phù hợp

Hãy chọn loại mỹ phẩm phù hợp, có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông và làm mềm da. Tránh trang điểm nhiều phấn nền vào vùng da có lỗ chân lông to, nó sẽ khiến người khác chú ý vào vùng da này hơn.

Mặt nạ

Trộn một quả trứng gà và một nửa quả chanh ép, thêm một vài hạt muối. Nhỏ dầu ô liu vào nước trứng gà, trộn đều hỗn hợp. Bảo quản hỗn hợp này trong tủ lạnh, mỗi tuần đắp mặt 1 - 2 lần, mỗi lần đắp khoảng 5 - 7 phút. Khi lột, lớp trứng này sẽ kéo theo những mảng chất bẩn bám ở lỗ chân lông.
Tường Vi
Theo Mỹ thuật​
 

Bình luận bằng Facebook

Top