C. Ronaldo bị tuyển thủ Bồ Đào Nha xem thường

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tiền vệ đội tuyển BĐN và CLB Atletico, Simao khẳng định đội bóng của anh đủ khả năng thách thức cả Real Madrid lẫn Barcelona mùa bóng tới, đồng thời anh không cảm thấy e ngại trước sự xuất hiện của người đồng hương Cristiano Ronaldo ở CLB Hoàng gia...

Kể từ năm 2004 đến nay, chức vô địch Liga gần như chỉ là chuyện riêng giữa Real Madrid cùng Barcelona và với những diễn biến trên TTCN hiện tại, quan điểm trên càng trở nên đúng đắn. Nếu như Real đang vung tiền để mua “sao” về Bernabeu thì Barca lại sở hữu một đội ngũ đồng đều và chất lượng sau “cú ăn ba” vĩ đại năm ngoái.
Tuy nhiên, tiền vệ trụ cột Simao của Atletico lại không suy nghĩ như vậy. Theo đánh giá của cầu thủ người Bồ Đào Nha, đội bóng của anh đủ thực lực để chen vào cuộc đua với hai ông lớn trên: “Atletico đang có được một đội hình xuất sắc và đồng đều nhất trong lịch sử.

Năm ngoái, chúng tôi kết thúc một giải đầy ấn tượng và sẽ tiếp tục nâng cao thành tích nữa vào năm nay. Atletico luôn ở trong nhóm cạnh tranh chức vô địch và tất cả hãy cùng chờ đợi những gì toàn đội làm được mùa bóng này”, Simao tự tin phát biểu trên tờ AS.

Cựu cầu thủ Benfica cũng đưa ra một vài so sánh về cả Barcelona lẫn Real Madrid: “Barcelona đang sở hữu một đội hình hoàn hảo và họ có thể đánh bại mọi đối thủ trên mọi mặt trận. Còn Real Madrid đang tăng cường lực lượng đầy mạnh mẽ. Nhưng Atletico không hề e sợ, chúng tôi sẽ cùng họ đua tranh đến danh hiệu vô địch Liga năm nay”.

Nhận định về cầu thủ đắt giá nhất thế giới Cristiano Ronaldo, Simao cho hay: “Chúng tôi không việc gì phải e ngại Ronaldo bởi anh ấy đã thất bại khi trở về thi đấu cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Tất cả mọi cầu thủ Atletico đều nghĩ giống tôi và nếu ai e ngại Real Madrid, người đó không xứng đáng thi đấu ở sân Vicente Calderon”.
 

Bình luận bằng Facebook

Top