Bước sang 2023: Ba con giáp gặp ngay năm xung tháng hạn, thất bại liên miên

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Hạn Thái Tuế là gì?

Trong tử vi phong thủy, Thái Tuế chính là tên gọi ngắn gọn của thần Thái Tuế. Hàng năm, các vị thần sẽ luân phiên cai quản trời đất, năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế.

Cần phải hiểu cho chính xác rằng, Thái Tuế vốn không phải hung thần, mà chính là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất trông coi và khống chế cát – hung họa – phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau từ trị niên Thái Tuế.3 con giáp xung Thái Tuế gặp điều xui xẻo năm 2023

Tuổi Thìn

Tử vi trong năm 2023 những người tuổi Thìn phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Vì vậy, trong năm tới người tuổi Thìn nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn, và nên kìm chế tính nóng nảy của mình để mọi sự hanh thông hơn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chính là một con giáp phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ, có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Trong năm tới người tuổi Dậu dù nỗ lực rất nhiều nhưng thành tựu thu về không như mong muốn. Trong con đường công danh sự nghiệp người tuổi Dậu nên hạn chế tranh chấp kẻo dễ bị tiểu nhân ngáng đường.

Tuổi Tý

Tuổi Tý phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề… Chính vì vậy, những người tuổi Tý nên tránh đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lợi dụ lừa đảo dẫn tới mất mát về tiền bạc.

Ngoài ra, người tuổi Tý còn thận trọng trong tình duyên kẻo dễ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ, dẫn tới đổ vỡ không đáng có.Những điều đại kỵ cho con giáp phạm Thái Tuế năm 2023

Những con giáp phạm Thái Tuế thường có vận trình ảm đạm, dù là công việc hay tài vận cũng đều sa sút, cuộc sống tình cảm, gia đình cũng gặp phải không ít biến cố, dễ rạn nứt trong các mối quan hệ, sức khỏe của bản mệnh và người lớn trong nhà cũng không được tốt cho lắm.

Chính vì thế, một lời khuyên cho những con giáp xui xẻo phạm Thái Tuế trong năm 2023 này là chớ nên tự tạo ra kẻ thù cho mình.

Nói năng nên suy nghĩ, các cụ xưa đã có câu "Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói" chính là nhắc nhở con cháu không nên nói năng tùy tiện, biết đâu lại đắc tội với người khác, từ bạn bè đồng nghiệp lại trở thành kẻ thù không đội trời chung.

Biết mình vận khí xấu, cát khí không có nhiều thì cũng đừng chọc giận kẻ tiểu nhân mà nên đề phòng là hơn. Tiểu nhân lòng dạ nham hiểm khôn lường, để đạt được mục đích của mình thì chẳng từ thủ đoạn nào, bản mệnh chỉ cần một phút sơ hở cũng có thể mắc bẫy rồi.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top