Bị soi “lộ hàng”, Lệ Quyên tự tin với tuyệt chiêu này

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Lệ Quyên lại khiến dân tình "nóng mắt" với mốt váy len xuyên thấu "lồ lộ" vòng 1. Ngắm nhìn hình ảnh kích thích thị giác của đàn em, siêu mẫu Xuân Lan cũng phải tò mò hỏi: "Xuyên thấu kìa cô Quyên à, tôi đã nhìn thấu". Lập tức, Lệ Quyên phản hồi đầy tự tin: "Em luôn bảo hộ cực chuẩn chị mình ạ".Có thể thấy, để tránh tối đa sự cố "lộ hàng" gây tranh cãi như những lần trước đó, "nữ hoàng phòng trà" đã khéo léo sử dụng thêm miếng dán ngực có màu sắc tiệp với màu da.Từ ngày yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chăm diện đồ ôm sát, xuyên thấu khoe da thịt.Tuy vậy, bạn gái Lâm Bảo Châu không ít lần bị chỉ trích về trang phục lẫn cách tạo dáng chụp ảnh gây phản cảm.Đối mặt với những lời chê bai, thay vì ngó lơ như trước kia, "nữ hoàng phòng trà" gần đây đã có thái độ đáp trả rõ ràng và quyết liệt hơn.Giọng ca 40 tuổi nhiều lần khẳng định cô chỉ muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, yêu bản thân tới mọi người.Giọng ca bolero từng "không phục" khi bị chê già. Cô cho biết: "Chị biết chị đã 40 nhưng già với chị thì chưa có khung tuổi nào quy định".Tự tin về bản thân giúp Lệ Quyên thoải mái phô diễn hình thể qua những trang phục gợi cảm.Ở tuổi 40, vợ cũ của đại gia Đức Huy vẫn giữ được vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập.Có vẻ như nhờ tình yêu mới bên tình trẻ, Lệ Quyên vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".Xem video "Lệ Quyên hát Tình lỡ". Nguồn Youtube/ Quang Lê:


Mới đây, Lệ Quyên lại khiến dân tình "nóng mắt" với mốt váy len xuyên thấu "lồ lộ" vòng 1. Ngắm nhìn hình ảnh kích thích thị giác của đàn em, siêu mẫu Xuân Lan cũng phải tò mò hỏi: "Xuyên thấu kìa cô Quyên à, tôi đã nhìn thấu". Lập tức, Lệ Quyên phản hồi đầy tự tin: "Em luôn bảo hộ cực chuẩn chị mình ạ".


Có thể thấy, để tránh tối đa sự cố "lộ hàng" gây tranh cãi như những lần trước đó, "nữ hoàng phòng trà" đã khéo léo sử dụng thêm miếng dán ngực có màu sắc tiệp với màu da.


Từ ngày yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chăm diện đồ ôm sát, xuyên thấu khoe da thịt.


Tuy vậy, bạn gái Lâm Bảo Châu không ít lần bị chỉ trích về trang phục lẫn cách tạo dáng chụp ảnh gây phản cảm.


Đối mặt với những lời chê bai, thay vì ngó lơ như trước kia, "nữ hoàng phòng trà" gần đây đã có thái độ đáp trả rõ ràng và quyết liệt hơn.


Giọng ca 40 tuổi nhiều lần khẳng định cô chỉ muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, yêu bản thân tới mọi người.


Giọng ca bolero từng "không phục" khi bị chê già. Cô cho biết: "Chị biết chị đã 40 nhưng già với chị thì chưa có khung tuổi nào quy định".


Tự tin về bản thân giúp Lệ Quyên thoải mái phô diễn hình thể qua những trang phục gợi cảm.


Ở tuổi 40, vợ cũ của đại gia Đức Huy vẫn giữ được vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập.


Có vẻ như nhờ tình yêu mới bên tình trẻ, Lệ Quyên vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top