Bị netizen dọa "nếu gặp táng vỡ mặt", Thúy Nga phản ứng thế nào?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), loạt nghệ sĩ đã gửi lời tiễn biệt và chia buồn cùng NS Hoài Tâm khi hay tin mẹ của anh qua đời ở tuổi 88. Là đồng nghiệp thân thiết tại hải ngoại, NS Thúy Nga đã dành những lời thành kính phân ưu, động viên nam diễn viên hài sẽ vượt qua nỗi mất mát này.Tuy nhiên, trong lúc mọi người dành sự trân trọng cho người nằm xuống thì một số bộ phận cư dân mạng lại tràn vào để lại bình luận đả kích, yêu cầu Thúy Nga phải trả tiền từng ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân.Theo đó, bên dưới bài đăng, nhiều người dùng mạng thể hiện thái độ bức xúc, tố Thúy Nga chiếm tiền mạnh thường quân gửi cho đàn chị, dùng đủ lời lẽ xúc phạm đến nữ nghệ sĩ. Thậm chí, còn có người dọa sẽ "táng vỡ mặt" Thúy Nga nếu gặp trên đường.Bộ phận netizen dùng lời lẽ công kích Thuý Nga, tố nữ ca sĩ chiếm tiền mạnh thường quân gửi cho ca sĩ Kim Ngân.Trước màn công kích này, Thúy Nga liền lên tiếng phản bác: "Tạo Facebook ảo kiếm chuyện thì gặp trực tiếp chị luôn nhé. Danh sách mạnh thường quân mình trả xong rồi nhé. Trong danh sách cũng không có ai tên đẹp như em mà tính bẩn như em đâu này", "Xạo vậy bây", "Để chụp hình câu này báo cảnh sát có đứa bạo hành phụ nữ nè”.Trước đó, khán giả từng dành sự quan tâm đến ca sĩ Kim Ngân - một ngôi sao ca nhạc vì gặp nhiều biến cố mà bị rối loạn tinh thần, hành động bất thường, liên tục bỏ nhà ra đường sống lang thang.Biết câu chuyện của Kim Ngân, Thuý Nga đã liên hệ và đăng tải nhiều đoạn clip ghi lại quá trình nữ nghệ sĩ cố gắng thân thiết với Kim Ngân, chăm sóc và giúp cuộc sống của Kim Ngân trở nên ổn định.Tuy nhiên, gia đình của ca sĩ Kim Ngân phản đối việc làm của Thuý Nga.Sau đó, cư dân mạng đưa ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ đang mượn câu chuyện của Thuý Ngân để câu view, làm YouTube. Vì chuyện này mà Thuý Nga vướng phải nhiều ồn ào.


Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), loạt nghệ sĩ đã gửi lời tiễn biệt và chia buồn cùng NS Hoài Tâm khi hay tin mẹ của anh qua đời ở tuổi 88. Là đồng nghiệp thân thiết tại hải ngoại, NS Thúy Nga đã dành những lời thành kính phân ưu, động viên nam diễn viên hài sẽ vượt qua nỗi mất mát này.


Tuy nhiên, trong lúc mọi người dành sự trân trọng cho người nằm xuống thì một số bộ phận cư dân mạng lại tràn vào để lại bình luận đả kích, yêu cầu Thúy Nga phải trả tiền từng ủng hộ cho ca sĩ Kim Ngân.


Theo đó, bên dưới bài đăng, nhiều người dùng mạng thể hiện thái độ bức xúc, tố Thúy Nga chiếm tiền mạnh thường quân gửi cho đàn chị, dùng đủ lời lẽ xúc phạm đến nữ nghệ sĩ. Thậm chí, còn có người dọa sẽ "táng vỡ mặt" Thúy Nga nếu gặp trên đường.


Bộ phận netizen dùng lời lẽ công kích Thuý Nga, tố nữ ca sĩ chiếm tiền mạnh thường quân gửi cho ca sĩ Kim Ngân.


Trước màn công kích này, Thúy Nga liền lên tiếng phản bác: "Tạo Facebook ảo kiếm chuyện thì gặp trực tiếp chị luôn nhé. Danh sách mạnh thường quân mình trả xong rồi nhé. Trong danh sách cũng không có ai tên đẹp như em mà tính bẩn như em đâu này", "Xạo vậy bây", "Để chụp hình câu này báo cảnh sát có đứa bạo hành phụ nữ nè”.


Trước đó, khán giả từng dành sự quan tâm đến ca sĩ Kim Ngân - một ngôi sao ca nhạc vì gặp nhiều biến cố mà bị rối loạn tinh thần, hành động bất thường, liên tục bỏ nhà ra đường sống lang thang.


Biết câu chuyện của Kim Ngân, Thuý Nga đã liên hệ và đăng tải nhiều đoạn clip ghi lại quá trình nữ nghệ sĩ cố gắng thân thiết với Kim Ngân, chăm sóc và giúp cuộc sống của Kim Ngân trở nên ổn định.


Tuy nhiên, gia đình của ca sĩ Kim Ngân phản đối việc làm của Thuý Nga.


Sau đó, cư dân mạng đưa ý kiến cho rằng nữ nghệ sĩ đang mượn câu chuyện của Thuý Ngân để câu view, làm YouTube. Vì chuyện này mà Thuý Nga vướng phải nhiều ồn ào.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top