Bị ném đá vì cảnh hôn quá xấu, nam diễn viên phải livestream xin lỗi

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Phần 2 của Ngự Giao Ký có tên Kháp Tự Cố Nhân Quy đã đi được hơn nửa chặng đường, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên đó lại là những tranh cãi liên quan đến tạo hình, diễn xuất của dàn diễn viên.

Mới đây nhất nam phụ Vương Tử Đằng trở thành nạn nhân của những lời chỉ trích. Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng cảnh hôn của anh và bạn diễn Hồ Ý Hoàn quá xấu, không phải do cách hôn mà là vì visual của Vương Tử Đằng.

Những bình luận như: "Quá xấu", "Không thể cảm nổi", "Bạn diễn chắc phải chịu đựng giỏi lắm",... đã nhắm vào nam diễn viên Vương Tử Đằng.

Trước sự tấn công của nhiều cư dân mạng quá khích, nam diễn viên họ Vương sau đó đã phải lên sóng livestream để trực tiếp nói lời xin lỗi.Khán giả cho rằng nhan sắc của Vương Tử Đằng...


... bị lép vế so với bạn diễn nữ.
Vương Tử Đằng cho biết: "Cảnh hôn chắc chắn là vì nhu cầu của cốt truyện. Nếu nó mang đến sự khó chịu cho mọi người, tôi xin lỗi mọi người. Vì lợi ích của cả đoàn phim và vì phải tận tâm với nghề nghiệp, ít nhất tôi vẫn có thể làm điều này".Bên cạnh những lời chỉ trích, nhiều khán giả đã đứng lên bênh vực nam diễn viên và chỉ ra rằng chính đội ngũ stylist của phim mới là nguyên nhân dẫn tới hình ảnh thiếu thẩm mỹ của nam diễn viên.Vì ngoài đời, ngoại hình của Vương Tử Đằng không hề xấu nhưng vì bị tạo hình dìm nên nam diễn viên có phần trông kém sắc.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top