Bị lợi dụng quảng cáo thuốc tăng sinh lý, Huy Khánh phong độ thế nào?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sự việc Huy Khánh bị lợi dụng quảng cáo thuốc tăng sinh lý đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nam diễn viên chia sẻ trên Zing, năm 2020, anh ký hợp đồng với một nhãn hiệu thực phẩm chức năng, sau đó, video quảng cáo bị cắt ghép, nội dung thô tục, khó chấp nhận. Huy Khánh sinh năm 1981, mang hai dòng máu Việt - Pháp. Mẹ của anh là người Pháp. Bà qua đời vào năm 2018. Bố của Huy Khánh là họa sĩ Đỗ Duy Ngọc.Huy Khánh được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp của người mẹ quá cố, đặc biệt là chiếc mũi khoằm.Sở hữu nét điển trai pha chút lãng tử, đào hoa, nam diễn viên sinh năm 1981 thường được giao cho những vai trăng hoa.Huy Khánh chia sẻ trên VOV, lúc mới trưởng thành hoặc bắt đầu vào nghề, anh mới quan trọng ngoại hình. Tuy nhiên, đến khi lăn lộn với nghề lâu, anh chú trọng đến những vai diễn khó, đào sâu và tìm tòi trong diễn xuất.Bước sang tuổi 40, Huy Khánh vẫn phong độ.Nam diễn viên phim “Dốc tình” đam mê thể thao. Anh thường chơi bóng đá, tập gym.Huy Khánh hiện tại không còn đa tình, lãng tử mà là người đàn ông của gia đình. “Giờ đây tôi là một trăm phần trăm chồng ngoan”, anh chia sẻ trên Vietnamnet.Mỹ nhân “trói chân” thành công "quý ông đào hoa" Huy Khánh là người mẫu Mạc Anh Thư. Cô không bận tâm đến quá khứ của Huy Khánh, bỏ công việc người mẫu để cùng anh xây dựng gia đình.Xem video "Con gái Huy Khánh khóc như mưa ngày bố trở về từ Sao nhập ngũ". Nguồn Youtube Huy Khánh


Sự việc Huy Khánh bị lợi dụng quảng cáo thuốc tăng sinh lý đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Nam diễn viên chia sẻ trên Zing, năm 2020, anh ký hợp đồng với một nhãn hiệu thực phẩm chức năng, sau đó, video quảng cáo bị cắt ghép, nội dung thô tục, khó chấp nhận.


Huy Khánh sinh năm 1981, mang hai dòng máu Việt - Pháp. Mẹ của anh là người Pháp. Bà qua đời vào năm 2018. Bố của Huy Khánh là họa sĩ Đỗ Duy Ngọc.


Huy Khánh được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp của người mẹ quá cố, đặc biệt là chiếc mũi khoằm.


Sở hữu nét điển trai pha chút lãng tử, đào hoa, nam diễn viên sinh năm 1981 thường được giao cho những vai trăng hoa.


Huy Khánh chia sẻ trên VOV, lúc mới trưởng thành hoặc bắt đầu vào nghề, anh mới quan trọng ngoại hình. Tuy nhiên, đến khi lăn lộn với nghề lâu, anh chú trọng đến những vai diễn khó, đào sâu và tìm tòi trong diễn xuất.


Bước sang tuổi 40, Huy Khánh vẫn phong độ.


Nam diễn viên phim “Dốc tình” đam mê thể thao. Anh thường chơi bóng đá, tập gym.


Huy Khánh hiện tại không còn đa tình, lãng tử mà là người đàn ông của gia đình. “Giờ đây tôi là một trăm phần trăm chồng ngoan”, anh chia sẻ trên Vietnamnet.


Mỹ nhân “trói chân” thành công "quý ông đào hoa" Huy Khánh là người mẫu Mạc Anh Thư. Cô không bận tâm đến quá khứ của Huy Khánh, bỏ công việc người mẫu để cùng anh xây dựng gia đình.


Xem video "Con gái Huy Khánh khóc như mưa ngày bố trở về từ Sao nhập ngũ". Nguồn Youtube Huy Khánh
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top