Bí ẩn quái thú Bigfoot xuất hiện “đình đám” ở Pennsylvania năm 1980

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Trong những thập kỷ gần đây, quái thú Bigfoot xuất hiện ở một số nơi trên thế giới trở thành đề tài "nóng" thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như dư luận.Một số nhân chứng tuyên bố "đụng độ" sinh vật bí ẩn Bigfoot. Thậm chí, một vài người còn quay phim, chụp ảnh được quái thú này.Trong số những lần quái thú Bigfoot được báo cáo, sự việc xảy ra năm 1980 tại Pennsylvania, Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.Nguyên do là bởi khi ấy sinh vật bí ẩn Bigfoot xuất hiện và để lại một số dấu vết "khủng". Qua đó, người dân biết được một số bí mật bất ngờ về quái thú này.Cụ thể, vào ngày 26/8/1980, người dân ở thị trấn Conemaugh, Johnstown, Pennsylvania bất ngờ phát hiện một số dấu chân khổng lồ in dưới bùn.Căn cứ vào dấu chân được tìm thấy, các chuyên gia nhận thấy sinh vật bí ẩn có 6 ngón trên mỗi bàn chân.Không những vậy, khoảng cách giữa dấu chân bên phải đến dấu chân bên trái lên tới 2,4m. Qua đó, người ta suy đoán Bigfoot có cơ thể vô cùng to lớn hơn bất cứ động vật trên cạn nào từng được biết đến.Một số người dân địa phường kể rằng, vào đêm trước khi phát hiện dấu chân khổng lồ, họ nghe thấy những tiếng động kỳ lạ và ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu.Dù vậy, khi họ ra ngoài kiểm tra thì không phát hiện bất cứ điều gì lạ thường. Mãi tới sáng hôm sau khi mới tìm thấy dấu chân khổng lồ.Từ đó đến nay, các chuyên gia vẫn chưa thể tìm được những bằng chứng chắc chắn để chứng minh sự tồn tại của Bigfoot. Dù vậy, nhiều người không bỏ cuộc và tiếp tục săn lùng sinh vật huyền bí này. Mời độc giả xem video: Sinh vật “lạ” cắn phá vườn dừa một cách bí ẩn. Nguồn: THĐT1.


Trong những thập kỷ gần đây, quái thú Bigfoot xuất hiện ở một số nơi trên thế giới trở thành đề tài "nóng" thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như dư luận.


Một số nhân chứng tuyên bố "đụng độ" sinh vật bí ẩn Bigfoot. Thậm chí, một vài người còn quay phim, chụp ảnh được quái thú này.


Trong số những lần quái thú Bigfoot được báo cáo, sự việc xảy ra năm 1980 tại Pennsylvania, Mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.


Nguyên do là bởi khi ấy sinh vật bí ẩn Bigfoot xuất hiện và để lại một số dấu vết "khủng". Qua đó, người dân biết được một số bí mật bất ngờ về quái thú này.


Cụ thể, vào ngày 26/8/1980, người dân ở thị trấn Conemaugh, Johnstown, Pennsylvania bất ngờ phát hiện một số dấu chân khổng lồ in dưới bùn.


Căn cứ vào dấu chân được tìm thấy, các chuyên gia nhận thấy sinh vật bí ẩn có 6 ngón trên mỗi bàn chân.


Không những vậy, khoảng cách giữa dấu chân bên phải đến dấu chân bên trái lên tới 2,4m. Qua đó, người ta suy đoán Bigfoot có cơ thể vô cùng to lớn hơn bất cứ động vật trên cạn nào từng được biết đến.


Một số người dân địa phường kể rằng, vào đêm trước khi phát hiện dấu chân khổng lồ, họ nghe thấy những tiếng động kỳ lạ và ngửi thấy mùi hôi thối khó chịu.


Dù vậy, khi họ ra ngoài kiểm tra thì không phát hiện bất cứ điều gì lạ thường. Mãi tới sáng hôm sau khi mới tìm thấy dấu chân khổng lồ.


Từ đó đến nay, các chuyên gia vẫn chưa thể tìm được những bằng chứng chắc chắn để chứng minh sự tồn tại của Bigfoot. Dù vậy, nhiều người không bỏ cuộc và tiếp tục săn lùng sinh vật huyền bí này.


Mời độc giả xem video: Sinh vật “lạ” cắn phá vườn dừa một cách bí ẩn. Nguồn: THĐT1.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top