Bí ẩn hàng loạt "quà tặng của người ngoài hành tinh" đổ bộ Trung Quốc

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Núi Beita ở Tân Cương là một địa điểm nổi tiếng trong giới khảo cổ thu hút sự quan tâm của công chúng suốt nhiều năm qua khi gắn liền với bí ẩn về những quả cầu đá được cho là có liên quan tới người ngoài hành tinh.Cụ thể, vào năm 1979, một chuyên gia địa chất bất ngờ phát hiện những quả cầu đá bí ẩn ở núi Beita. Sau đó, các chuyên gia tìm thấy nhiều quả cầu bằng đá tương tự ở ngọn núi này cũng như ở núi Dahaidao và Hami.Theo các chuyên gia, những quả cầu đá có kích thước khác nhau. Trong đó, những quả cầu nhỏ có kích thước tương đương quả bóng bàn. Tuy nhiên, những quả cầu đá có kích thước lớn hơn gây chú ý với đường kính từ 1 - 2m.Kỳ lạ là những quả cầu đá đều tròn trịa và nhẵn bóng một cách khó tin. Không những vậy, một số nằm trên một đường thẳng khi nhìn từ xa.Để giải mã bí ẩn về những quả cầu đá này, các chuyên gia muốn tìm hiểu thành phần của nó cũng như bên trong có gì. Vì vậy, họ sử dụng các công nghệ, thiết bị để cắt đôi vài quả cầu đá.Các chuyên gia vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bên trong những quả cầu đá là một viên sỏi hoặc đá cứng ở giữa giống như quả trứng. Thậm chí, bên trong một vài quả cầu đá là hóa thạch thực vật. Điều này khiến giới nghiên cứu tò mò chúng được tạo thành như thế nào.Một số chuyên gia suy đoán những quả cầu đá này có thể được hình thành một cách tự nhiên do tác động của địa chất từ hàng ngàn năm trước.Tuy nhiên, một số người cho rằng, những quả cầu đá này tròn và nhẵn một cách đáng kinh ngạc. Không những vậy, bên trong nó có cấu trúc đặc biệt khiến người ta nghi ngờ nó do người ngoài hành tinh tạo ra.Theo giả thuyết này, người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất và tạo ra nó. Họ để lại chúng ở Tân Cương như một món quà dành tặng con người.Đến nay, các chuyên gia vẫn chưa tìm được bằng chứng chứng minh giả thuyết này. Vì vậy, giới nghiên cứu tiếp tục các dự án nhằm sớm làm sáng tỏ bí ẩn về những quả cầu đá trên. Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.


Núi Beita ở Tân Cương là một địa điểm nổi tiếng trong giới khảo cổ thu hút sự quan tâm của công chúng suốt nhiều năm qua khi gắn liền với bí ẩn về những quả cầu đá được cho là có liên quan tới người ngoài hành tinh.


Cụ thể, vào năm 1979, một chuyên gia địa chất bất ngờ phát hiện những quả cầu đá bí ẩn ở núi Beita. Sau đó, các chuyên gia tìm thấy nhiều quả cầu bằng đá tương tự ở ngọn núi này cũng như ở núi Dahaidao và Hami.


Theo các chuyên gia, những quả cầu đá có kích thước khác nhau. Trong đó, những quả cầu nhỏ có kích thước tương đương quả bóng bàn. Tuy nhiên, những quả cầu đá có kích thước lớn hơn gây chú ý với đường kính từ 1 - 2m.


Kỳ lạ là những quả cầu đá đều tròn trịa và nhẵn bóng một cách khó tin. Không những vậy, một số nằm trên một đường thẳng khi nhìn từ xa.


Để giải mã bí ẩn về những quả cầu đá này, các chuyên gia muốn tìm hiểu thành phần của nó cũng như bên trong có gì. Vì vậy, họ sử dụng các công nghệ, thiết bị để cắt đôi vài quả cầu đá.


Các chuyên gia vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bên trong những quả cầu đá là một viên sỏi hoặc đá cứng ở giữa giống như quả trứng. Thậm chí, bên trong một vài quả cầu đá là hóa thạch thực vật. Điều này khiến giới nghiên cứu tò mò chúng được tạo thành như thế nào.


Một số chuyên gia suy đoán những quả cầu đá này có thể được hình thành một cách tự nhiên do tác động của địa chất từ hàng ngàn năm trước.


Tuy nhiên, một số người cho rằng, những quả cầu đá này tròn và nhẵn một cách đáng kinh ngạc. Không những vậy, bên trong nó có cấu trúc đặc biệt khiến người ta nghi ngờ nó do người ngoài hành tinh tạo ra.


Theo giả thuyết này, người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất và tạo ra nó. Họ để lại chúng ở Tân Cương như một món quà dành tặng con người.


Đến nay, các chuyên gia vẫn chưa tìm được bằng chứng chứng minh giả thuyết này. Vì vậy, giới nghiên cứu tiếp tục các dự án nhằm sớm làm sáng tỏ bí ẩn về những quả cầu đá trên.


Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top