Bí ẩn gây tò mò cô gái Ấn Độ nhớ rõ tiền kiếp

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sinh năm 1926, Shanti Devi đến từ Delhi là cô gái Ấn Độ nhớ rõ tiền kiếp được nhiều người biết đến. Một số chuyên gia, nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về trường hợp này.Khi lên 4 tuổi, Shanti nói chuyện với bố mẹ về việc bản thân nhớ rõ cuộc sống kiếp trước. Theo lời kể của Shanti, kiếp trước bản thân tên là Lugdi - người phụ nữ qua đời sau khi sinh con trai vào tháng 10/1925. Cô bé nhớ rõ những chi tiết về việc Lugdi trải qua cơn đau đẻ và các thủ tục phẫu thuật đã thực hiện.Tiếp đến, Shanti nói với mọi về tên người chồng ở kiếp trước của Lugdi là Pandit Kedarnath Chaube hay còn gọi Kedar Nath cũng như nhà của họ ở thị trấn Mathura, cách ngôi nhà hiện tại mà cô bé sinh sống khoảng 100 km. Sau khi nghe con gái nói vậy, bố mẹ Shanti kiểm tra và phát hiện mọi thứ đều chính xác.Gia đình của Shanti và Lugdi sắp xếp một cuộc gặp. Một người họ hàng đưa Pandit đến nhà của Shanti. Tại đó, ông Pandit hỏi Shanti một số thông tin về cuộc sống gia đình của Lugdi.Shanti khiến mọi người ngỡ ngàng khi trả lời các câu hỏi đều chính xác dù chưa từng gặp gỡ bất cứ ai trong gia đình của Lugdi.Đặc biệt, Shanti còn nói với Pandit rằng có thể dẫn ông đến nhà cũ và chỉ chỗ giấu hộp đựng tiền trong nhà. Vào tháng 11/1935, một số nhà nghiên cứu, nhà điều tra cùng Shanti và gia đình của cô bé đến nhà của Lugdi ở Mathura. Người tài xế lái xe theo chỉ dẫn của Shanti.Kết quả là Shanti dẫn mọi người đến đúng ngôi nhà của vợ chồng Lugdi - Pandit. Khi vào trong ngôi nhà, Shanti chạy lên tầng 2 và đi đến một góc phòng. Cô bé chỉ chiếc hộp được giấu dưới tấm ván sàn.Quả thật, họ tìm thấy một chiếc hộp dưới sàn nhưng khi mở ra không có tiền bên trong. Lúc này, ông Pandit nói với mọi người rằng đã lấy tiền trong chiếc hộp sau khi vợ qua đời.Shanti không bao giờ kết hôn và qua đời vào năm 1987. Khi còn sống, cô thực hiện một số cuộc phỏng vấn với báo chí về cuộc sống tiền kiếp.Câu chuyện nhớ rõ kiếp trước của Shanti trở thành một bí ẩn lớn. Các nhà khoa học hiện chưa thể giải mã bí ẩn này dù dành nhiều năm nghiên cứu, tìm kiếm lời giải. Mời độc giả xem video: Người dân New Delhi, Ấn Độ thất vọng vì là thủ đô ô nhiễm nhất thế giới. Nguồn: VTV24.


Sinh năm 1926, Shanti Devi đến từ Delhi là cô gái Ấn Độ nhớ rõ tiền kiếp được nhiều người biết đến. Một số chuyên gia, nhà khoa học tiến hành nghiên cứu về trường hợp này.


Khi lên 4 tuổi, Shanti nói chuyện với bố mẹ về việc bản thân nhớ rõ cuộc sống kiếp trước. Theo lời kể của Shanti, kiếp trước bản thân tên là Lugdi - người phụ nữ qua đời sau khi sinh con trai vào tháng 10/1925. Cô bé nhớ rõ những chi tiết về việc Lugdi trải qua cơn đau đẻ và các thủ tục phẫu thuật đã thực hiện.


Tiếp đến, Shanti nói với mọi về tên người chồng ở kiếp trước của Lugdi là Pandit Kedarnath Chaube hay còn gọi Kedar Nath cũng như nhà của họ ở thị trấn Mathura, cách ngôi nhà hiện tại mà cô bé sinh sống khoảng 100 km. Sau khi nghe con gái nói vậy, bố mẹ Shanti kiểm tra và phát hiện mọi thứ đều chính xác.


Gia đình của Shanti và Lugdi sắp xếp một cuộc gặp. Một người họ hàng đưa Pandit đến nhà của Shanti. Tại đó, ông Pandit hỏi Shanti một số thông tin về cuộc sống gia đình của Lugdi.


Shanti khiến mọi người ngỡ ngàng khi trả lời các câu hỏi đều chính xác dù chưa từng gặp gỡ bất cứ ai trong gia đình của Lugdi.


Đặc biệt, Shanti còn nói với Pandit rằng có thể dẫn ông đến nhà cũ và chỉ chỗ giấu hộp đựng tiền trong nhà. Vào tháng 11/1935, một số nhà nghiên cứu, nhà điều tra cùng Shanti và gia đình của cô bé đến nhà của Lugdi ở Mathura. Người tài xế lái xe theo chỉ dẫn của Shanti.


Kết quả là Shanti dẫn mọi người đến đúng ngôi nhà của vợ chồng Lugdi - Pandit. Khi vào trong ngôi nhà, Shanti chạy lên tầng 2 và đi đến một góc phòng. Cô bé chỉ chiếc hộp được giấu dưới tấm ván sàn.


Quả thật, họ tìm thấy một chiếc hộp dưới sàn nhưng khi mở ra không có tiền bên trong. Lúc này, ông Pandit nói với mọi người rằng đã lấy tiền trong chiếc hộp sau khi vợ qua đời.


Shanti không bao giờ kết hôn và qua đời vào năm 1987. Khi còn sống, cô thực hiện một số cuộc phỏng vấn với báo chí về cuộc sống tiền kiếp.


Câu chuyện nhớ rõ kiếp trước của Shanti trở thành một bí ẩn lớn. Các nhà khoa học hiện chưa thể giải mã bí ẩn này dù dành nhiều năm nghiên cứu, tìm kiếm lời giải.


Mời độc giả xem video: Người dân New Delhi, Ấn Độ thất vọng vì là thủ đô ô nhiễm nhất thế giới. Nguồn: VTV24.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top