Bay lên bồ công anh

cohonnhien

Thành viên
#1
Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên chân người ta yêu. Để mỗi bước chân người ta yêu dấn vào đời đều có tình yêu của ta bên cạnh cả những khi người ấy ngạo nghễ nhất lẫn những khi mệt mỏi nhất.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên tay người ta yêu. Tay người ta yêu sẽ phải làm rất nhiều, tay người ta yêu sẽ tạo dựng tương lai, ta muốn tương lai của người ấy có hình ảnh của ta.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên vai người ta yêu. Bờ vai ấy luôn vững chải để ta nương tựa cả cuộc đời. Bờ vai ấy cũng đủ rộng để ôm ấp lấy niềm vui lẫn nỗi buồn của ta.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên đôi môi người ta yêu. Ta có thể sẵn sàng bán cả thế giới này cho dù thế giới này không hề thuộc quyền sở hữu của ta chỉ để đổi lấy một nụ cười toả ra từ đôi môi ấy.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên cánh mũi người ta yêu. Ta cảm nhận được hơi thở nóng ấm của người ấy phả vào mặt ta, ta cảm nhận được sự ấm áp, ta cảm thấy được sự bình yên.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên vành tai người ta yêu. Hãy thầm thì với người ấy thật nhiều. Nói cho người ta yêu biết rằng ta nhớ người ấy đến nhường nào. Nói cho người ấy biết rằng từng ngày từng giờ trôi qua tình yêu ta dành cho người ấy vẫn không ngừng tăng lên.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên đáy mắt người ta yêu. Ta luôn thích nhìn vào đôi mắt ấy. Một đôi mắt với ánh nhìn cương nghị và chính trực. Đôi mắt luôn toả ra thứ ánh sáng dịu dàng dành riêng cho ta.

Bay lên đi bồ công anh. Hãy bay thật cao, thật xa để rồi cuối cùng đậu lên tóc người ta yêu. Giữa biển người rộng lớn ta vô tình bắt gặp một cánh hoa mong manh quấn quít, ta sẽ có cớ nhón chân lên thật gần gương mặt người ấy, khẽ đưa những ngón tay vờ như kéo bông hoa ra khỏi tóc cho người ấy để che bớt ánh mắt người đời khi ta đặt một nụ hôn vội vã lên môi người ta yêu dấu.
Theo Internet
 

Bình luận bằng Facebook

Top