Battlestrike: The Road To Berlin

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Nếu đã quá mệt mỏi khi phải vắt óc trong những game phiêu lưu tìm đường đầy phức tạp, tại sao bạn không thử qua Battlestrike: The Road To Berlin (BTB)? Một game chiến đấu rất đơn giản, có thể giúp bạn “xả” xì-trét sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với cách chơi tương tự như dòng game BeachHead: chỉ cần ngồi một chỗ, nhắm và bắn, song nội dung của BTB thì đa dạng hơn nhiều. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị ngay từ màn chơi đầu tiên khi cầm khẩu đại liên “xả” đạn vào máy bay địch bay đầy trời. BTB có cái hay là bạn không phải ngồi “chết dí” một xó từ đầu tới cuối như trong BeachHead, mà sẽ được “chu du” khắp châu Âu, chiến đấu tại những chiến trường nóng nhất để đến được đích cuối cùng: Berlin.Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Có tất cả 16 màn chơi khác nhau để bạn chinh phục. Thêm vào đó, trò chơi còn cung cấp các loại vũ khí rất phong phú như: đại liên, súng máy, súng phòng không v.v.. đặc biệt còn có cả khẩu súng tỉa Springfield quá quen thuộc trong các game Thế Chiến Thứ 2 như Medal of Honor hay Call of Duty.

Tính đa dạng của game còn được thể hiện ở các nhiệm vụ. Bạn sẽ chiến đấu tại các địa điểm và hoàn cảnh khác nhau tùy theo mỗi màn chơi. Theo kinh nghiệm của người viết, việc tiêu diệt những chiếc máy bay trong BTB khó khăn hơn nhiều so với BeachHead. Chúng khá đông và bay lung tung, không dễ “bắt bài” đón đầu. Hơn nữa lại không có những quả tên lửa tầm nhiệt như trong BeachHead, nên để diệt hết bọn “ruồi” khó chịu này bạn sẽ phải mỏi tay đấy!


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Về mặt đồ họa, BTB chỉ ở mức trung bình. Hình ảnh “được” nhất là cảnh những chiếc máy bay bị bắn cháy bốc khói sau đó nổ tung. Tuy nhiên, game mắc một lỗi khá nghiêm trọng là càng chơi càng làm trì trệ máy, có thể đến mức không chơi tiếp được. Ngoài ra, âm thanh cũng khá tệ. Tiếng súng hơi đơn điệu, chưa tạo được không khí nóng bỏng của chiến trường. Nhưng với dung lượng chỉ hơn 300 MB, bạn không thể đòi hỏi nhiều hơn.

Mặc dù vẫn còn nhược điểm, nhưng Battlestrike: The Road To Berlin rất phù hợp với ai không có thời gian ngồi cả ngày bên máy tính để mò mẫm trong mê cung của các dòng game phức tạp. Ngắm và bắn, không cần suy nghĩ, đó là những gì BTB đem lại.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


( Pass : www.netkingvn.com )


Cấu hình tối thiểu :

PIII 1,2GHz+; RAM 256MB; VGA 64MB GeForce 3 trở lên; HDD 400MB; Windows 98 SE/ME/2000/XP; 1 CD.

Cấu hình đề nghị:

PIV 1,4GHz+; RAM 512MB; VGA 128MB trở lên.

 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Games 0
lehoa012 Games 1
lehoa012 Games 0

Chủ đề tương tự

Top