Bật mí những thói quen đặc biệt của Napoleon

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những thói quen đặc biệt của Napoleon trong cuộc sống hàng ngày trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như công chúng.Khi tìm hiểu về cuộc đời hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte, các chuyên gia giải mã được một số bí mật thú vị về nhà cầm quân danh tiếng này.Theo các chuyên gia, hoàng đế Napoleon "cuồng" sạch sẽ. Ông hoàng nước Pháp thường tắm 3 - 4 lần mỗi ngày.Do đó, nhà cầm quân lừng lẫy Napoleon có rất nhiều quần áo trong tủ đồ để thay hàng ngày.Không chỉ quần áo, Napoleon rất thích sử dụng nước hoa. Theo một nghiên cứu, ông sử dụng khoảng 20 - 30 lít nước hoa mỗi tháng.Là một người đàn ông quyền lực, hoàng đế Napoleon đem lòng yêu và cưới một phụ nữ đã qua một đời chồng là Marie Josephe Rose Tascher de la Pagerie.Napoleon không thích tên gọi của người yêu nên thường gọi bà bằng cái tên Josephine.Hoàng đế Napoleon tin rằng, người vợ Josephine mang đến may mắn cho mình. Chính vì vậy, mỗi khi dẫn quân chinh chiến xa nhà, ông thường mang theo một bức chân dung nhỏ vẽ người vợ yêu dấu.Về thói quen ăn uống, hoàng đế Napoleon thường ăn rất nhanh. Trong mỗi bữa ăn, ông thường không nói chuyện.Món ăn yêu thích của Napoleon là gà quay và khoai tây chiên. Mời độc giả xem video: Pháp: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm thủ đô Paris. Nguồn: THĐT1.


Những thói quen đặc biệt của Napoleon trong cuộc sống hàng ngày trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như công chúng.


Khi tìm hiểu về cuộc đời hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte, các chuyên gia giải mã được một số bí mật thú vị về nhà cầm quân danh tiếng này.


Theo các chuyên gia, hoàng đế Napoleon "cuồng" sạch sẽ. Ông hoàng nước Pháp thường tắm 3 - 4 lần mỗi ngày.


Do đó, nhà cầm quân lừng lẫy Napoleon có rất nhiều quần áo trong tủ đồ để thay hàng ngày.


Không chỉ quần áo, Napoleon rất thích sử dụng nước hoa. Theo một nghiên cứu, ông sử dụng khoảng 20 - 30 lít nước hoa mỗi tháng.


Là một người đàn ông quyền lực, hoàng đế Napoleon đem lòng yêu và cưới một phụ nữ đã qua một đời chồng là Marie Josephe Rose Tascher de la Pagerie.


Napoleon không thích tên gọi của người yêu nên thường gọi bà bằng cái tên Josephine.


Hoàng đế Napoleon tin rằng, người vợ Josephine mang đến may mắn cho mình. Chính vì vậy, mỗi khi dẫn quân chinh chiến xa nhà, ông thường mang theo một bức chân dung nhỏ vẽ người vợ yêu dấu.


Về thói quen ăn uống, hoàng đế Napoleon thường ăn rất nhanh. Trong mỗi bữa ăn, ông thường không nói chuyện.


Món ăn yêu thích của Napoleon là gà quay và khoai tây chiên.


Mời độc giả xem video: Pháp: Nổ lớn làm rung chuyển trung tâm thủ đô Paris. Nguồn: THĐT1.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top