Không cần máy đánh trứng, chỉ cần trộn nhẹ tay tất cả các nguyên liệu, nướng lên là bạn đã có món bánh cam thơm ngon rồi!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Bật lò lên trước 250 độ. Chuẩn bị khuôn bánh, xịt
dung dịch chống dính hoặc lấy một chút dầu ăn thoa
đều khắp mặt khuôn.
Rây bột cho mịn
Cho lẫn bột mỳ
bột nở
và muối
Rây tất cả ra một cái bát.
Để sang một bên
Lấy một cái âu khác cho 1 hộp sữa chua
đường
Nguyên liệu:
- 2 chén bột mỳ
- ½ thìa muối
- 2 thìa bột nở
- 2 hộp sữa chua
- 1 chén đường
- 3 quả trứng
- 1 thìa vani
- 1 quả chanh vàng
- ½ chén mứt cam
- ½ chén dầu ăn
Cách làm:
Bật lò lên trước 250 độ. Chuẩn bị khuôn bánh, xịt
dung dịch chống dính hoặc lấy một chút dầu ăn thoa
đều khắp mặt khuôn.
Rây bột cho mịn
Cho lẫn bột mỳ
bột nở
và muối
Rây tất cả ra một cái bát.
Để sang một bên
Lấy một cái âu khác cho 1 hộp sữa chua
đường