Bảng Chữ Cái Của Tình Yêu

cohonnhien

Thành viên
#1
ACCEPT-CHẤP NHẬN
Ai cũng có ưu khuyết điểm của mình,nếu thật lòng yêu một người thì phải biết chấp nhận,kể cả những khuyết điểm của người ấy.
BELIVE-TIN TƯỞNG
Yêu là tin tưởng lẫn nhau,nếu lúc nào cũng nghi ngờ tình cảm của đối phương thì quan hệ tình cảm khó mà bền vững.
CARE-QUAN TÂM
Hãy cố gắng quan tâm đến người yêu nhiều hơn.Bạn không cần phải nghĩ cách làm người yêu vui bằng quà cáp bất ngờ,chỉ cần 1 cú điện thoại hỏi thăm,1 dòng tin nhắn với lời lẽ yêu thương cũng đủ làm cho người ấy của bạn cảm thấy ấm lòng.
DIGEST-NHẪN NHỊN
Con người có lúc này lúc khác,người yêu của bạn cũng sẽ có những lúc không vui,có thể nổi cáu với bạn.Hãy bao dung,nhẫn nhịn,đừng để xảy ra xung đột làm ảnh hưởng đến tình cảm.
ENJOY-TẬN HƯỞNG
Khi yêu,đừng nên chỉ biết "vạch lá tìm sâu" những khuyết điểm để phê phán nhau mà nên góp ý chân thành,dành cho người mình yêu những lời khen để đối phương phát huy ưu điểm.
FREEDOM-TỰ DO
Quản thúc quá chặt sẽ khiến cho người ấy cảm thấy ngột ngạt,giữ một chuta không gian riêng tư cho nhau cũng là một nghệ thuật thắt chặt quan hệ tình cảm.
GIVE-CHO
Tình yêu không có sự ngang bằng "giá cả",nghĩa là không phải cho bao nhiêu sẽ nhận lại được bấy nhiêu,những ai yêu mà biết hi sinh cho nhau đó mới là tình yêu đích thực.
HEART-TRÁI TIM
Vật liệu quan trọng nhất xây dựng nên hạnh phúc tình yêu là lòng chân thành.Khi yêu không những phải biết lắng nghe lời trái tim muốn nói,mà phải dùng lí trí để cảm nhận tình yêu mà đối phương dành cho mình.
INDEPENDENCE-ĐỘC LẬP
Hai người đến với nhau không có nghĩa là sống dựa dẫm vào nhau,bởi cách nghĩ như thế sẽ làm thêm gánh nặng cho người mình yêu,có thể khiến tình yêu rạn nứt.
JEALOUSY-GHEN TUÔNG
Ghen tuông đúng mức sẽ biểu thị tầm quan trọng của người ấy trong lòng bạn,nhưng vô duyên vô cớ nổi ghen sẽ làm cho người yêu chán ngán bạn.
KISS-NỤ HÔN
Trăm ngàn lời nói cũng không bằng một nụ hôn.Một nụ hôn nhẹ lên má cũng đủ để thể hiện sự dịu dàng của bạn đối với người yêu.
LOVE-THƯƠNG YÊU
Tình yêu sâu đậm là khi đối phương vui bạn cũng sẽ vui theo,khi dối phương buồn bạn sẽ nghĩ cách làm cho người ấy vui trở lại.
MATURE-CHỮNG CHẠC
Tình đầu rất đẹp nhưng thường có kết cục không hoàn mỹ,chỉ khi trưởng thành,tư tưởng chín chắn thì tình yêu của bạn mới đơm hoa kết trái.
NATURAL-TỰ NHIÊN
Càng yêu 1 người thì càng phải làm cho người ấy thấy con người thật của bạn.Nếu yêu bạn chân thành,người ấy sẽ chấp nhận những khuyết điểm của bạn.
OBSERVE-QUAN SÁT
Thường xuyên quan sát sở thích của nhau,vì điều ấy không chỉ giúp bạn hiểu người ấy hơn mà thỉnh thoảng còn làm người ấy bất ngờ qua sự ăn ý với nhau.
PROTECT-BẢO VỆ
Bạn trai bảo vệ bạn gái là lẽ đương nhiên,nhưng người bạn gái cũng phải biết bảo vệ sự tôn nghiêm của người bạn trai,vì tính tự trọng của đàn ông thường rất cao.
QUARTER-KHOAN DUNG
Biết khoan dung độ lượng là điều kiện cơ bản để vun đắp tình yêu.Chỉ cần lỗi lầm đó không làm tổn thương đến tình cảm của cả đôi bên,nếu tha thứ được thì hãy tha thứ cho nhau,vì người yêu người ấy chính là bạn.
RECEIVE-ĐÓN NHẬN
Phải biết dùng tấm lòng để đón nhận mọi thứ mà đối phương dành cho bạn,có như thế người yêu mới quan tâm đến bạn nhiều hơn.
SHARE-CHIA SẺ
Có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn với người mình yêu cũng là một cách hưởng thụ hạnh phúc trong tình yêu.
TENDER-DỊU DÀNG
Yêu 1 người là phải luôn dành cho người ấy những cử chỉ dịu dàng,vì sự dịu dàng sẽ khiến bạn đáng yêu hơn trong mắt người yêu.
UNDERSTAND-THẤU HIỂU
Hãy đứng trên lập trường của người ấy mà suy nghĩ,bạn sẽ cảm nhận và thấu hiểu được người yêu nhiều hơn.
VERACITY-THÀNH THỰC
Tình yêu không chấp nhận sự dối trá,vì dối trá là ngọn đuốc tiêu rụi tình yêu.Tuy nhiên có những sự thật quá phũ phàng thì nên cất giữ lại làm bí mật của riêng mình,vì có thể đó cũng là thuốc độc của tình yêu.
WAIT-CHỜ ĐỢI
Hai người yêu nhau cần có sự đồng cảm,chia sẻ,có thể cùng tiến cùng lui mới chính là tình yêu cao đẹp.
X-DẤU NHÂN
Giả sử mỗi ngày tình cảm được nhân đôi lên,tình yêu tự khắc sẽ thiên trường địa cửu.Hãy cố gắng cùng người yêu vun đắp cho hạnh phúc tương lai lâu dài.
YEARN-NHỚ NHUNG
Khi nhớ đến người yêu đừng ngại ngùng nhắn tin hay gọi điện nói rằng 'miss you",đây cũng là một tiểu xảo làm cho người yêu dù ở đâu cũng phải nhớ tới bạn.
ZEST-NHIỆT TÌNH
Trong tình yêu cũng cần có sự nhiệt tình,vì tình cảm cũng như chậu hoa kiểng,nếu không được tưới nước hàng ngày,nó sẽ héo úa.
 
#2
wây nếu tình iu nào 2 người cũng làm đc như thế này thì chắc sẽ hok có bi kịch của tình yêu.và tình iu nó lại hok đủ hương vị rùi hì hì:big_love:
 

cohonnhien

Thành viên
#3
vậy nên mới nói lí thuyết có bao giờ đúng tuyệt đối trong thực tế đâu,iu rùi mới biết,hix...hix:cry:
 

cohonnhien

Thành viên
#5
iu sao thì iu chứ đừng để "người đi một nửa hồn tôi mất.Một nửa hồn kia bỗng hiện về " đó nha,nguy hiểm lắm à nha
 

cohonnhien

Thành viên
#7
tới lúc ế rùi đừng có mà đỗ lỗi cho cohonnhien đó nha,đây hôk chịu trách nhiệm đâu
 
#8
hok có lỗi hoàn toàn nhưng có 1 ít trách nhiệm ah nha
chưa gì đã hù người ta,mình là con nít mới lớn chưa bít chi nên hay sợ :cry:
 

cohonnhien

Thành viên
#11
khỏi cần mua bản quyền vì những gì của anh là của em,còn những gì của em chưa chắc là của anh đâu,kaka
 
#14
trời hok trách nào anh chàng của bạn chắc cũng giỏi văn lắm đây,đã tán đc cô sv văn rùi giờ lại đc cô ý dạy thêm cho nữa thì thôi rồi.cẩn thận phải chia đôi anh ý nha :smile:
hì đùa đó chúc 2 người lun vui vẻ, hạnh phúc
 

Bình luận bằng Facebook

Top