Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm và chúc mừng HT. Thích Gia Quang nhân ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

Bảo Uyên

Điều hành viên
#1
Sáng ngày 18/6/2021, tại chùa Liên Phái (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đại diện Ban Tôn giáo Chính Phủ – bà Trần Thị Minh Nga đã đến thăm và chúc mừng HT. Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

۞ Có thể bạn quan tâm

Đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ do bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ Trưởng Vụ Phật giáo và đại diện các đơn vị trực thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ, Vụ Phật giáo đã đến thăm và chúc mừng HT. Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2021).


Đoàn đại biểu Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm và chúc mừng HT. Thích Gia Quang nhân ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam

Thay mặt đoàn, bà Trần Thị Minh Nga đã gửi lời vấn an sức khỏe đến HT. Thích Gia Quang – Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN cũng như Tăng, Ni, Phật tử nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Bà đã đánh giá cao những hoạt động truyền thông, những thông tin đã được Ban Thông tin – Truyền thông Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam truyền tải hiệu quả trong thời gian đại vừa qua.

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.Bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu.

Bà nhấn mạnh công tác truyền thông của Ban Thông tin – Truyền thông đã hoạt động rất tốt trong dịch COVID-19 như việc truyền tải thông tin chính thống, nắm bắt và cập nhật thông tin, diễn biến của dịch bệnh thật nhanh chóng và chính xác để Tăng – Ni, Phật tử và nhân dân cả nước nắm bắt được những thông tin chính thống, đồng thời có các biện pháp phòng, chống dịch thật hiệu quả.

Đồng thời bà Trần Thị Minh Nga đã gửi lời chúc mừng tới Hòa thượng cùng tập thể Ban Thông tin – Truyền thông Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Bên cạnh đó bà cũng bày tỏ hy vọng Hòa thượng cùng các thành viên trong Ban Thông tin – Truyền thông và Tăng, Ni, Phật tử tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, góp phần vào việc ổn định tình hình để phát triển trong hướng Phật giáo đồng hành cùng dân tộc, là cầu nối giữa bạn đọc, đồng bào Phật tử với các cấp chính quyền, cùng nhau xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp.

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.Hoà thượng Thích Gia Quang phát biểu.

HT. Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng Ban Thông tin Truyền thông T.Ư GHPGVN đã chân thành gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ. Hòa thượng khẳng định trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh lây lan, phát triển nhanh chóng, Ban Thông tin – Truyền thông đã nhanh chóng nắm bắt kịp thời những chỉ đạo của Giáo hội, Thủ tướng chính phủ và các văn bản chỉ đạo của Ban Tôn giáo Chính phủ, đồng thời cập nhật những thông tin tình hình dịch bệnh nhanh chóng và chính thống để các cơ sở Chùa, Tự viện, Tăng, Ni và Phật tử cả nước nắm bắt và thực hiện.

Ngoài ra, GHPGVN đã quan tâm đến công tác thông tin truyền thông, các hoạt động phật sự, truyền bá Phật pháp theo phương châm “Đạo pháp – Dân tộc”, góp phần nâng cao hình ảnh của Phật giáo nước nhà, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu Phật giáo của tín đồ trong và ngoài nước.

Hòa thượng cũng đã trao đổi một số thông tin về tình hình hoạt động Phật giáo tại một số tỉnh thành, đặc biệt trong việc thực hiện các chương trình từ thiện, cấp phát lương thực cho đồng bào Phật tử trên cả nước. Hòa thượng cũng đã đề nghị Ban Tôn giáo Chính phủ tiếp tục phối hợp, giúp đỡ cùng với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, vì mục tiêu chung xây dựng xã hội hài hòa, tốt đẹp.

Thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ, bà Trần Thị Minh Nga đã tặng hoa chúc mừng đến HT. Thích Gia Quang.


Nguồn: daophatvietnam.com
 

Bình luận bằng Facebook

Top