BÀi hay wá! Đời .... tình và tiền!

bjncoi_caube_codon

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
A chàg Dương Ngọc Thái hát bài này cảm xúc tràn trề, cảm nhận đc hết nhữg cái đau xót nhất trog tình yêu! Ngọt ngào lẫn đắg cay. Wỹ còn thấm huốg chy 1 con ng` bình thườg! Wỹ im lặg trog bùn thiu, chán thật! [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/mjrMXKBZyz[/FLASH]Đâu phải có tiền mua được hạnh phúc. đâu phải tình yêu đổi lấy bằng tiền.mà người tôi yêu thuở nao, đã nguyện thề bên tôi trọn kiếp , để hôm nay tôi phải nhận ra.
Tôi hiểu tim người có nào đâu muốn . nhưng hỡi người ơi tình yêu là gì ? một người cho em giấy tiền , còn một người cho em hạnh phúc, nghĩa với tình em thì chọn ai?
Em ơi , tôi chỉ yêu em yêu bằng đôi bàn tay trắng .Mơ ước bên em nay tựa như cát bụi mờ, còn lại người ta , người ta cho em má hồng. Người ta có giống tôi không ? .... em ơi! tiền là giấy bạc như phù du của đời in ra , em trót mang ơn nên tình em phải trả cho người. Đừng hỏi vì sao, tình ta ai chia cách lòng, nhìn em mắt ướt mi tuôn ,đắng cay cho số phận tình yêu.
Đau xót cho mình lỡ một lần yêu.Em khóc mà chi càng thêm đau lòng. Ngày nào cho nhau tiếng cười, mà giờ đành cho nhau mật đắng, thôi hãy quay về với người ta đi...
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#3
Tiền


Tiền không mua được trái tim…


Tiền không mua được không khí…


Tiền không mua được ước mơ…


Tiền không mua được tình bạn…


Tiền không mua được tình yêu…


Tiền không mua được hạnh phúc…


Tiền không mua được sự bất tử…


Tiền không mua được tình anh em…


Tiền không thể tìm thấy con người thật…


Tiền không mua được tâm hồn…


Tiền không mua được tình cảm cha mẹ dành cho con...


Tiền là gì…


Xuất phát từ tâm...

 

Bình luận bằng Facebook

Top