AVG Identity Protection 8.5.2.718

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Khi nói đến việc bảo vệ bản thân để chống lại malware, bạn không thể kiểm soát quá nhiều sự đề phòng. AVG Identity Protection (20$; 30 ngày - dùng thử) mang đến cho bạn một công cụ bảo mật để bảo vệ chống lại những mối đe dọa đến từ malware đặc biệt được thiết kế để đánh cắp các thông tin cá nhân như mật khẩu, các thông tin tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng.

Không giống như nhiều chương trình chống malware khác, các chương trình đó đều quan sát các dấu hiệu của malware để xem liệu bạn có bị tiêm nhiễm hay không, chương trình này thay vì phân tích các hành động của các ứng dụng để xem có xuất hiện bất cứ hành vi đáng nghi ngờ. Nếu chúng thấy có xuất hiện hành vi đáng nghi ngờ nào đó, AVG Identity Protection sẽ “shuts down” chương trình.

Bạn có thể tùy chỉnh AVG Identity Protection theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như việc chỉ ra các ứng dụng nào đó là ứng dụng an toàn. Chương trình này sẽ chạy bên cạnh phần mềm chống malware đang tồn tại của bạn và bổ sung cho nó, thay vì thay thế nó.

Chỉ có một vấn đề với chương trình này đó là bạn phải bỏ ra 20$, tuy nhiên lại không rẻ chút nào, đặc biệt trong khi có rất nhiều chương trình chống malware được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Chính vì vậy bạn cần phải đưa ra quyết định chính xác xem những gì mình cần liệu có đáng giá để bỏ ra một chút kinh phí mở rộng để đổi lấy sự an toàn hay không.
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


 

Bình luận bằng Facebook

Top