AVG Anti-Virus Free Edition 9.0.686_Phần mềm diệt virus miễn miễn phí nhưng cực mạnh

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Một trong những vấn đề khiến người dùng máy tính đau đầu nhất chính là sự xâm hại mỗi lúc một khủng khiếp của virút. Do vậy, nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền lớn để tậu về một phần mềm chống virút tiên tiến. Nhưng trên thực tế vẫn còn một sự lựa chọn không những xuất sắc về hiệu năng mà còn đạt yêu cầu về mặt kinh tế khi bản thân nó được cung cấp miễn phí. Phiên bản mới nhất năm 2008, AVG Free Edition của Grisoft là một công cụ danh tiếng trên mặt trận chống các tác nhân độc hại trên môi trường máy tính.

AVG có thể làm tốt tất cả mọi điều mà một ứng dụng quét virút thông thường có thể làm được bao gồm cả việc phát hiện các nguy cơ theo thời gian thực. Khi virút vượt qua rào cản xâm nhập vào hệ thống, AVG ngay lập tức phát ra biểu tượng cảnh báo và yêu cầu bạn quyết định bước xử trí tiếp theo. Lẽ đương nhiên, AVG cũng cho phép bạn chuyển virút vào một vùng cách ly an toàn nhằm tránh việc lây lan rộng rãi.

Điểm thứ hai cần phải đề cập đến là khả năng kiểm soát những thông điệp thư điện tử nhận vào hay gửi ra trong trường hợp bạn dùng các ứng dụng quản lý thư offline như Microsoft Outlook hoặc Mozilla Thunderbird. Nó cách ly và gỡ bỏ những tập tin đính kèm đáng nghi ngờ đặc biệt là định dạng tập tin thực thi .exe

hưng điều khiến bạn ngạc nhiên nhất có lẽ là giao diện chương trình đã được đổi mới với sự bố trí các chức năng mang tính khoa học và thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, Grisoft còn mang đến cho phiên bản AVG miễn phí một vài chức năng mới như theo dõi hoạt động của các cookie khi người dùng truy cập trang web đồng thời tiến hành cảnh bào cũng như gỡ bỏ những nhân tố nguy hiểm. Ngoài ra, bạn còn có thể yêu cầu AVG so sánh với cơ sở dữ liệu trực tuyến của nó nhằm hỗ trợ bạn trong việc quyết định tiêu diệt triệt để hay lờ đi các cookie tương ứng.

Chẳng những thế, tính năng bảo vệ thật sự toàn diện khi nó tiến hành kiểm tra spyware những kết quả có được sau khi làm việc với bộ maý tìm kiếm Google. Như hình bên dưới, bạn có thể thấy biểu tượng màu xanh chỉ ra rằng đây là liên kết an toàn, ngược lại đó là biểu tượng màu đỏ. Tuy nhiên, tiến trình ra soát spyware sẽ khiến cho tốc độ trả lại kết quả tìm kiếm chậm hơn một ít.

Khả năng kiểm soát thời gian quét virút thông qua các mức độ ưu tiên như chậm, tự động hoặc nhanh. Mặc dù vậy nếu không kể đến chức năng này thì AVG phiên bản mới vẫn có được hiệu năng hoạt động nhanh hơn so với những người tiền nhiệm.

Đó là phiên bản 2008, còn Có gì mới trong phiên bản 2009 này:
Phiên bản 9,0 chạy và cài đặt nhanh hơn, mang lại chống lừa đảo trực tuyến mới-kỹ thuật phát hiện và giới thiệu LinkScanner của AVG để chủ động màn hình trang web bạn đã thậm chí không truy cập được nêu ra. Cho hòa bình nhất của tâm, bạn cũng nhận được xếp hạng an toàn cho Google của bạn, Yahoo! và Bing / MSN kết quả tìm kiếm.

AVG LinkScanner phân tích mỗi link mà bạn click hoặc gõ vào trên trình duyệt. Nó sẽ giúp bạn biết trang bạn muốn xem là an toàn hay không trước khi bạn truy cập, và nó hoạt động mà không hề làm chậm máy tính của bạn.

Chi tiết về cách thức hoạt động của AVG LinkScanner:

1. Quét các trang đằng sau mỗi link mà bạn click hay nhập vào trình duyệt.

2. Quét các kết quả tìm kiếm trên Google, Yahoo! và Bing / MSN, vì thế bạn sẽ biết được trang nào là an toàn trước khi click vào.

3. Phân tích các trang cá nhân chứ không phải cả site, vì các trang đơn lẻ có nhiều nguy cơ hơn.

4. Bảo vệ tức thời – không cần quét toàn bộ hệ thống.

5. Tự động cập nhật khi nào có mối đe dọa mới được phát hiện.

6. Không làm chậm hệ thống.

Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top