Aquaria

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Aquaria kể về câu truyện của Naija, khi cô dang sống bình yên trong hang động của mình thì 1 ngày 1 linh hồn đã bay ra khỏi 1 viên pha lê, và khi Naija chạm vào linh hồn thì một phần ký ức của cô hiện lên chớp nhoáng, và tất cả đã thay đổi từ giờ phút đó

Aquaria có một sức mạnh cuộn chảy trong nó, Verse, con tim của biển cả. Bằng cách hát, Naija có thể biến đổi Verse và thay đổi nguồn nước xung quanh cô, thu nhận được những khả năng mới và thay đổi hình dạng. Xuyên suốt cuộc hành trình, người chơi sẽ gặp các nhân vật khác góp phần tăng tính hấp dẫn của câu truyện, vốn có nhiều nút thắt và những đoạn hội thoại được xây dựng khá tốt.Bạn sẽ bơi qua thế giới dưới mặt nước rộng lớn với rất nhiều khu vực và cảnh vật tuyệt đẹp. Bạn sẽ tiếp xúc với nhiều loại sinh vật khác nhau và khám phá nhiều khu vực khác nhau của thế giới Aquaria. Đôi lúc, bạn sẽ nhận ra rằng có một khu vực nào đó bạn không thể đi qua. Khi ấy bạn chỉ cần tìm một kỹ năng hay một hình dạng mới nào đó để có thể đi tiếp và khám phá vùng nước mới. Đây là kết cấu mở của lối chơi tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Dù vậy, một vấn đề nhỏ là thỉnh thoảng bạn sẽ bị lạc đường, không biết phải làm gì tiếp theo.

Di chuyển trong thế giới Aquaria đơn giản như việc nhấp chuột tại bất cứ điểm nào bạn muốn tới. Giữa nút chuột, Naija sẽ bơi, trong khi di chuyển con trỏ xung quanh màn hình thì Naija sẽ lượn tới đó. Trên thực tế, toàn bộ game đều được điều khiển bởi con chuột. Bạn sẽ dùng nút trái chuột để di chuyển, nút giữa chuột để nhìn xung quanh và nút phải chuột để sử dụng từng khả năng đặc biệt của Naija, hoặc giao tiếp với cây cối hay các sinh vật biển khác. Hệ thống điều khiển chỉ dùng chuột hoạt động rất tuyệtcảnh vật trong thế giới Aquaria cũng thật là vui nhộn. Trò chơi đồng thời cũng hỗ trợ cách điều khiển kết hợp giữa bàn phím với chuột hay sử dụng gamepad.

Nhân tố chủ đạo của Aquaria chính là hát. Mỗi loại thực vật bạn gặp sẽ có một màu nhất định. Hát đúng nốt nhạc gần chúng sẽ khiến chúng nhả ra đồ vật. Và bằng cách hát, bạn có thể biến đổi thành những hình dạng đó. Các hình dạng mới cho Naija khả năng tấn công, bơi qua vùng nước mạnh, tránh được nguy hiểm từ các loài cá dữ, lách qua những khe hẹp. Bạn cần chuyển đổi qua lại giữa các hình dạng khác nhau để có thể vượt qua thử thách của trò chơi, như là chiến đấu với quái vật, giải các câu đố, tìm ra những vùng đất mới và bí ẩn. Nếu không xét đến các game thể loại âm nhạc thì Aquaria là game phiêu lưu sử dụng âm nhạc trong lối chơi hay và sáng tạo nhất.

Cấu hình yêu cầu:

- Operating system: Microsoft ® Windows ® XP or VISTA
- Processor: with a clock speed of 1.6 GHz
- RAM: 512 MB
- Video card: GeForce FX class or higher
- Free disk space: 275 MB
- Sound: DirectX 9.0c-compatible sound card
- Management: keyboard, mouse
Part1:

: http://azsharing.com/7ct1fr5fssmh/Aquaria_tech24vn.part1.rar.html

Part2:

: http://azsharing.com/r2tv0u1kkgm7/Aquaria_tech24vn.part2.rar.html
 

Bình luận bằng Facebook

Top