Antivirus Doctor là một tiện ích mạnh có thể quét và loại bỏ tất cả các loại virus má

bjncoi_caube_codon

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Antivirus Doctor là một tiện ích mạnh có thể quét, phân tích và loại bỏ tất cả các loại virus máy tính. Phần mềm này nhỏ, linh hoạt và không đòi hỏi nhiều kiến thức để sử dụng, bạn chỉ cần chọn vùng nghi ngờ có chứa virus và click "Start Scanner".Antivirus Doctor là một phần mềm rất dễ sử dụng. Phần mềm này có một hệ thống cập nhật tự động riêng phụ trách việc giữ cho cơ sở dữ liệu được cập nhật và cảnh báo cho bộ xử lý trung tâm của chương trình về những phát triển mới và báo cáo mới nhất trên thế giới.

Đây là phương pháp hiệu quả để chống lại các mối đe dọa được phát hiện gần đây khi không có nhiều thông tin về chúng. Antivirus Doctor có thể cấu hình để quét một hoặc tất cả các đơn vị lưu trữ của bạn cùng một lúc. Nó cũng có khả năng tìm thấy chương trình độc hại trong các thiết bị ngoại vi(đĩa CD ROM, bộ nhớ USB, …), trong các tập tin độc lập và thậm chí ngay cả trong tập tin thực thi hay tập tin nén.

Antivirus Doctor là lựa chọn tốt khi đề cập đến loại bỏ virus, spyware, trojan và các loại mã độc ẩn dưới các tập tin thực thi an toàn. Antivirus Doctor là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua bởi đây là một phương pháp mới để bảo vệ máy tính và tất cả dữ liệu mà bạn có trong đó.

Địa chỉ down phần mềm tại installer-antivirus_doctor-es-es.exe

Theo softpedia
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top