anh làm em tổn thương

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Anh đã khiến em bị tổn thương!!!

Nếu những gì anh gây ra là không thể tha thứ, thì cũng đừng trách em. Con gái là vậy, khi bị người yêu mình làm tổn thương thì rất khó tha thứ, cho dù còn yêu đi chăng nữa.

"Xin lỗi em...

Vì anh đã khiến em thất vọng...."

Anh đã ước ngàn lần, vạn lần rằng mình đã không hành động và nói ra câu đó! Nhưng lời đã nói ra thì sao rút lại được... Đã quá muộn rồi anh à!

Anh không ở trong tình cảnh ấy nên không thể nào hiểu được nỗi buồn của em! Đúng là anh không hiểu em, nên mới thô lỗ đến vậy! Anh thật ngốc! Em buồn, em không vui và có thể trút tất cả những thứ đó lên anh. Em giận vì sự ngốc nghếch của anh, em có thể nổi cáu, có thể mắng anh. Nhưng giá như anh đừng bao giờ đối xử với em như vậy! Em bước qua anh, đơn giản và nhẹ nhàng, như thể trước mắt chỉ là một người xa lạ nào đó... Ánh mắt của em nhìn anh, vì sao, vì sao lại lạnh lùng, xa lạ đến thế? Chỉ vì lời nói thiếu suy nghĩ và hành động đó của anh thôi...
Anh đã từng nghĩ rằng anh có thể làm những điều thật lãng mạn để em luôn vui vẻ! Nhưng anh thật vô dụng! Lúc em cô đơn nhất, buồn phiền nhất, em cần một bờ vai, một người có thể chia sẻ nhưng anh lại không ở đó, chỉ đơn giản là ở bên em thôi! Em vốn trầm tính nên chỉ muốn anh ngồi bên cạnh em, mà không nói gì, bên nhau trong sự im lặng, để rồi tự hiểu nhau qua ánh mắt, cảm xúc của mình. Em chỉ mong vậy thôi. Vậy mà anh cũng không làm được! Để rồi anh chỉ có thể nói với em những câu vỗ về, có thể nói, là vô tích sự nhất, chẳng những không giúp em bớt buồn mà ngược lại, chỉ khiến em thêm bực mình! Em không thích sự ồn ào ở anh, không thích sự kiêu hãnh của anh khi có em, em không phải là món hàng để anh có thể quảng cáo đến mọi người, em không thích sự áp đặt của anh, phải làm những gì anh baỏ, em cần có bạn bè, tự do cá nhân, cũng không thích anh kể với mọi người về những việc anh làm cho em, điều đó em muốn tự được cảm nhận. Anh à, tình yêu là sự hy sinh, sự chờ đợi mà không cần được đền đáp, chỉ mong nguời mình yêu được hạnh phúc thì cũng yên lòng. Người mà em thích phải chính chắn trong suy nghĩ, nghiêm túc trong hành động, biết chờ đợi trong im lặng và đừng bao giờ giả dối đối với em. Còn điều gì ngốc nghếch nữa mà anh đã làm? Một lời nói, tin nhắn, mà anh, trong một phút thiếu suy nghĩ nhất, đã thốt ra, đã gửi cho em! Để rồi bảo em hãy quên nó đi, xem như là chưa xảy ra, làm sao có thể quên đuợc khi anh đã mang đến cho em một vết thương lòng? Hối hận mà có tác dụng gì khi anh đã khiến em thất vọng? Anh đáng mắng trăm ngàn lần vì sự vô tích sự ! Luôn tự nhận là mình quan tâm đến em, nhưng thực ra, anh chẳng hiểu chút gì về em cả! Anh không hiểu em đủ để biết khi nào em buồn! Anh không hiểu em đủ để biết cách giúp em thóat khỏi ưu phiền! Anh không hiểu em, không hiểu chút gì về em cả...Anh đã không nghĩ đến cảm nhận của em, anh chỉ làm theo cảm tính của mình, anh có biết là đã vô tình làm em đau lòng lắm không? Anh đã hành động như vậy để cố níu kéo em lại chăng? Vậy thì anh đã hoàn toàn sai lầm rồi đó. Tình yêu ko phải nắm giữ chặt trong tay, nếu anh càng muốn em là của riêng anh, thì em càng muốn được tự do. Những lời nói và hành động đó khiến em hoàn toàn thất vọng về anh, em chỉ muốn gào lên cho nhẹ bớt nỗi thất vọng nặng nề. Anh không biết cách giúp em thoát khỏi nỗi buồn, mà còn gây thêm tổn thương cho em. Em nói lời chia tay không một chút suy nghĩ, và em không hề tiếc vì quyết định này, cho đến tận bây giờ. Em nhận được không biết bao nhiêu lời xin lỗi từ anh, ngay cả khi còn đang yêu nhau, và khi chuyện chia tay xảy ra. Anh chỉ biết hứa và hứa, nhưng chưa và sẽ không bao giờ làm được những điều đã hứa với em. Em cũng không biết anh có bỏ ra công sức để hiểu được em không, chỉ biết anh luôn nói rằng lúc nào anh cũng muốn làm điều gì đó tốt nhất cho em, nhưng những gì anh làm thì hoàn toàn trái ngược. Để rồi cuối cùng, em và anh mỗi người mỗi ngã rẽ và không còn là gì của nhau.

Nhớ lại khi trước, anh chỉ có duy nhất một suy nghĩ là làm thế nào để em để ý đến anh! Anh chỉ nghĩ xem mình cần phải làm gì, làm gì để tình cảm của mình với em được đáp lại! Chẳng bao giờ anh chịu bỏ công ra tìm hiểu em, không phải là để biết em thích gì, ghét gì đâu, mà là để hiểu em, thế thôi! Một việc quan trọng như thế, vậy mà anh cũng chẳng để ý gì đến, thì thật quá ngốc. Để đến bây giờ phải gánh chịu hậu quả, một hậu quả tất yếu...

Nếu những gì anh gây ra là không thể tha thứ, thì cũng đừng trách em. Con gái là vậy, khi bị người yêu mình làm tổn thương thì rất khó tha thứ, cho dù còn yêu đi chăng nữa. Em không biết khi em nói lời chia tay anh, anh có được những suy nghĩ thế này không. Nhưng hành động của anh sau khi chia tay đã giúp em nhận ra rằng, em đã quyết định đúng, và em cảm thấy rất thanh thản sau những gì bất đắc dĩ em phải trải qua. Và em cũng muốn nói thêm rằng, nếu hai người không thể quay lại được với nhau, hãy làm những gì tốt nhất có thể nhằm để lại ấn tượng tốt về nhau. Chỉ cần thế thôi anh ạ.
 

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#2
có những khi buồn, có bạn bè sẽ vui. Nhưng nhìu khi, hãy để tôi 1 mình trong bóng tối
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#3
Đây mới đúng là lời khuyên từ tình yêu, là điều tốt nhất cho 1 người đang yêu. Ta phải hiểu nhau mới có thể đến với nhau chứ không phải theo ý mình ... Cám ơn vì bài viết có ý nghĩa...
 

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#5
p3ti cũng có cảm giác mình đang bị tổn thương. Nếu tình hình xấu hơn đành ra đi và làm lại thoy cỏ ah! Mong cỏ sẽ hạnh phúc, vui khi ko có ai đó bên cạnh. Có nhiều người yêu thương ta & ko mong ta buồn mà. HÃY vì họ mà vui, ta sẽ vượt qua thôi.
 

cohonnhien

Thành viên
#6
Ừ,phải cố vượt qua dù biết là rất đau và cũng rất lâu,nhưng hãy luôn nghĩ rằng xung quanh mình luôn còn có bạn bè,và có cả đaih gia đình DTNT nữa.
 

Bình luận bằng Facebook

Top