Ancelotti: Chelsea sẽ không dốc hết sức ở Mỹ

lehieu012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
The Blues đã đến Seattle để bắt đầu chuyến du đấu ở Mỹ song Carlleto chỉ yêu cầu học trò đá vừa phải.

Carlo Ancelotti chính thức tiếp nhận công việc HLV của Chelsea cách đây nửa tháng. Mặc dù muốn xây dựng một đội bóng mạnh về thể lực, cựu chiến lược gia của Milan cũng không tỏ ra quá nôn nóng.


Ancelotti không muốn Chelsea sẽ không dốc hết sức ở Mỹ"Chắc chắn chúng tôi sẽ sử dụng chiến lược xoay vòng cầu thủ" - Ancelotti phát biểu trước trận giao hữu với Seattle Sounders đêm nay.

"Một số cầu thủ tập trung muộn, vì vậy họ không thể thi đấu ngay ở trận đấu đầu tiên. Tôi sẽ cố gắng thử nghiệm càng nhiều cầu thủ càng tốt"

"Những cầu thủ tập trung từ ngày 6/7 có thể chơi khoảng 45 phút. Họ có tình trạng thể lực tương đối tốt. Trận đấu với Seattle, tôi sẽ áp dụng một số miếng đánh mới - đây là mục đích của tôi cho giai đoạn khởi động".

"Trận đấu đêm nay chủ yếu là tập luyện. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn các cầu thủ thi đấu tập trung và thể hiện tinh thần tốt nhất".

Một trong những vấn đề mà báo chí đặt dấu hỏi khi Ancelotti được chọn vào vị trí HLV của Chelsea là ngôn ngữ - cụ thể là khả năng nói Tiếng Anh của ông.

"Học tiếng ở độ tuổi của tôi không dễ dàng, nhưng tôi đang tiến bộ hàng ngày bởi tôi luôn nói bằng tiếng Anh. Tôi cũng không gặp vấn đề gì trong giao tiếp với các cầu thủ. Họ giúp đỡ tôi bằng cách nói chậm, như thế tôi không gặp vấn đề gì".
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top