Adobe Shockwave Player 11.5.2.602 - Cần để chơi games trên Web

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Adobe Shockwave Player là một tiêu chuẩn mạng mạnh mẽ cho truyền thông đa phương tiện. Shockwave Player cho phép bạn xem nội dung web tương tác như là các trò chơi,các trình diễn kinh doanh,giải trí, và quảng cáo từ trình duyệt web của bạn. Bạn có thể hưởng thụ các trò chơi đa phương tiện,học các ứng dụng,nghe nhạc,hoạt hình tương tác và các giới thiệu sản phẩm trên Mạng, sử dụng công nghệ ba chiều mới.

Hơn 480 triệu người sử dụng mạng có cài đặt Adobe Shockwave Player. Bây giờ họ có quyền truy cập tới những điều tốt nhất mà Mạng mang lại-bao gồm các trò chơi 3D và các trò giải trí đỉnh cao,các buổi trình diễn sản phẩm tương tác, và học các ứng dụng trực tuyến. Shockwave Player trình bày nội dung web được tạo ra bởi giám đốc Macromedia.

Sự khác nhau giữa Flash và Shockwave Players :

Flash và Shockwave Players đều là hai chương trình web Player miễn phí đến từ Adobe. Cùng nhau, chúng mang lại cho bạn các nội dung web tốt nhất trên Internet. Từng cái có một mục đích riêng. Flash Player chuyển nhanh việc load các ứng dụng web đầu-cuối, có độ tương tác cao với người sử dụng website, tương tác quảng cáo trực tuyến, và các hoạt cảnh từ ngắn đến trung bình.

Shockwave Player hiển thị nội dung web như là các bản demo và giới thiệu sản phẩm đa phương tiện, các ứng dụng thương mại điện tử, và các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Shockwave Player cũng mở rộng tới các ứng dụng playback được tùy biến trong cách xây dựng lên chúng.


Homepage
Trích:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

Download:
Trích:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

nguồn:vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Top